×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

TPO - Chương trình đấu giá tại đêm Gala Golf Tiền Phong Championship năm 2017 đã diễn ra khá sôi động. Golfer Phạm Tiến Dũng đã trở thành chủ nhân của khối trầm hương nặng 4,4 kg với giá 210 triệu đồng.

Khối trầm hương nặng 4,4kg trên đỉnh tháp trầm là mẹ quan âm được đấu giá từ thiện 210 triệu.

Tối 16/12, tại đêm Gala giải Golf Tiền Phong Championship 2017, Golfer Phạm Tiến Dũng đã trở thành chủ nhân của khối trầm hương nặng 4,4 kg với giá 210 triệu đồng. Số tiền này được góp vào Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Chủ nhân của khối trầm hương 4,4 kg được đấu giá lên phát biểu cảm nghĩ của mình.

Anh Phạm Tiến Dũng (Chủ tịch Hội đồng Quản trị Solarcom Việt Nam) chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi sở hữu khối trầm hương tại buổi đấu giá giải Golf Tiền Phong Championship 2017. Không chỉ vây, ý nghĩa của buổi đấu giá nhằm gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Đây là điều mà tôi rất trân trọng. Tôi hi vọng, sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam ngày càng lớn mạnh”.

Chủ nhân khối trầm hương đang xem sản phẩm đẫ đấu giá được.

Không chỉ là mạnh thường quân sẵn sàng bỏ số tiền lớn để đấu giá, anh Phạm Tiến Dũng đồng thời là golfer giành giải Nhất bảng A tại giải Golf Tiền Phong Championship 2017.

Cận cảnh khối trầm hương 4,4 kg có hình dạnh như những ngọt núi hùng vĩ chọc thẳng lên trời. Trên đỉnh núi là mẹ quan ấm nhìn xuống.

Khối trầm hương được đem bán đấu giá vô cùng quý hiếm nặng tới 4,4 kg, điểm đặc biệt là có pho tượng Phật Bà Quan Âm toạ trên khối trầm hương. 

Anh Dũng cho biết thêm: "Tôi đã tham dự hàng trăm giải Golf khắp trên cả nước, tuy nhiên giải Golf Tiền Phong Championship 2017 lại cho tôi những cảm xúc rất đặc biệt". Anh Dũng khẳng định, sẽ tiếp tục tham gia giải Golf nếu báo Tiền Phong tổ chức vào các năm sau. 

2 cô người mẫu cùng khoe sắc bên cạnh khối trầm hương nặng 4,4 kg được bán đấu giá 210 triệu.

Trưa 16/12, giải Golf Tiền Phong Championship 2017 đã chính thức khởi tranh trên sân BRG King’s Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội). Tham dự giải có 144 golfers là các nhà hoạt động chính trị, doanh nhân, nhà báo, nhà khoa học…. 

Giải Golf Tiền Phong Championship năm 2017 do báo Tiền Phong tổ chức với mục tiêu gây quỹ hoạt động cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. 

 Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung là 2 MC chính trong phần đấu giá khối trầm hương tại Gala Giải Golf Tiền Phong Championship năm 2017.

Theo ông Nguyễn Văn Tưởng- Chủ tịch công ty trầm hương Khánh Hoà, khối trầm hương được đem bán đấu giá tại Gala Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 vô cùng quý hiếm nặng tới 4,4 kg, điểm đặc biệt là có pho tượng Phật Bà Quan Âm toạ trên khối trầm hương. "Trầm hương được hình thành nhờ linh khí của trời đất, còn Phật Bà Quan Âm lại là biểu trưng của sự linh thiêng, mang hàm ý của điềm lành, sự thánh thiện, sự bình yên và tầm an nhàn. Chúng tôi tự hào được mang sản vật đặc trưng của quê hương Khánh Hoà đến với giải Golf Tiền Phong Championship vì tài năng trẻ Việt Nam.

Hy vọng những thông điệp cao quý của trầm hương gắn với tượng phật Bà Quan Âm sẽ mang đến sự may mắn và nguồn năng lượng dồi dào để phụ trợ cho người chủ sở hữu nói riêng và tất cả các golfer dự giải nói chung", ông Tưởng chia sẻ.

Nguồn: Báo Tiền Phong

Bình luận trên Facebook