×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp tháng 7 âm lịch, Trầm Hương Việt sẽ giảm giá một số các mặt hàng từ trầm hương bao gồm : Vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương và Nhang trầm hương (Kết thúc ngày 1/8 Âm lịch)

Đối với các sản phẩm làm từ tự nhiên sẽ được giảm giá 5% trên hoá đơn mua hàng ( Áp dụng với hàng Indonesia và Malaysia )

Đối với các sản phẩm nhân tạo sẽ giảm giá 10% trên hoá đơn mua hàng.

Trầm hương là lượng tinh dầu được tích tụ trên cây dó bầu. Trầm hương có mùi thơm ngọt và ấm, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Các sản phẩm được làm từ trầm hương không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà nó là vật phẩm phong thuỷ cũng như tâm linh vô cùng hiệu nghiệm.

Bỏ một miếng trầm nhỏ vô bóp có thể giúp gia chủ thu tài lộc, giữ gìn của cải không bị hao hụt và cái quan trọng nhất là giúp người sử dụng tai qua nạn khỏi. Đó là quan niệm từ xa xưa đến nay. Nếu có 1 miếng Kỳ Nam thì vô cùng hoàn hảo!

Vòng tay trầm hương thì được xem là linh vật định thần. Đeo vòng cốt để định tâm, tâm có yên thì mọi việc mới suông sẻ. Đó là những gì tôi nghe và tiếp thu được khi bán các sản phẩm cho quý thầy và các phật tử. Ngoài ra chất dầu trong trầm hương có mùi thơm, xua tan đi mọi ưu phiền của con người, đẩy trừ chướng khí, tà ma. Việc đẩy trừ đó sẽ không còn gì cản trở dòng tài lộc chảy quanh người bạn.

Vòng tay được làm từ trầm hương tự nhiên, gia công bằng bánh mài giúp hạt tròn đều

Chuỗi hạt trầm hương đa phần được các quý thầy và phật tử dùng để đeo cổ làm vật trang sức, quấng quanh tay thành nhiều vòng cũng rất thời trang. Hoặc dùng để thường niệm cũng rất tốt. Mùi hương của trầm lan toả nhẹ nhàng, làm cho cơ thể chúng ta dễ chịu, tịnh tâm .

Chuỗi hạt trầm hương thường được làm từ 108 hạt, các sản phẩm được gia công cẩn thận, tròn đẹp.

Nhang trầm hương và bột trầm  thì có nhiều loại, giá thành cũng phân chia thành nhiều cấp bật. Chất lượgn nhang trầm phụ thuộc và hàm lượng tinh dầu trầm chứa trong bột trầm làm nhang. Tỷ lệ tinh dầu càng cao thì mùi thơm càng tốt, theo đó giá thành cũng cao lên vượt bậc. Nhang trầm rục là sản phẩm tốt vì khi làm nhang sẽ thơm ngọt không cay nồng. Tuy nhiên đốt hương trầm nên đốt ở những nơi thoáng khí đối với những sản phẩm tạo nhiều khói, vì khói nhiều tích tự sẽ ngợt, ác mùi thơm của trầm.

Nhang nụ hay còn gợi là hương nụ được làm từ bột trầm hương nguyên chất kết hợp với keo bờ lời.

Các dạng trầm hương tự nhiên hoặc các sản phẩm được làm thủ công mỹ nghệ cũng được nhiều gia đình, nhất là các văn phòng công ty trưng bày. Theo quan niệm trong phong thuỷ, trầm hương có thể hút khí âm, tạo ra dương khí, thu hút dòng ti lộc đổ vào. Chính vì vậy trầm hương ngày nay càng được nhiều công ty sử dụng. Tất nhiên nó có đúng thì mới nhiều người dùng.

tượng trầm hương được đục từ trầm hương tự nhiên nguyên khối, do nghệ nhân thâm niên điêu khăc.

Chính vì trầm hương được áp dụng mạnh mẽ trong Phong Thuỷ, cũng như sự hiếm có của nó nên giá thành các sản phẩm tự nhiên cũng rất cao tiền.

Mặt khác sản phẩm nhân tạo cũng không kém gì tự nhiên nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý.

Chính vì vậy tuỳ theo túi tiền à bạn có thể sử dụng các loại khác nhau. Nhưng Phong Thuỷ thì như nhau.

Vậy nếu bạn đã thích và muốn sở hữu những sản phẩm từ trầm hương tốt nhất, chất nhất, giá trị nhất cũng với giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với TRAMHUONGVIET.COM , Chúng tôi là nhà xưởng chuyên sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi nhận gia công thêm tất cả các sản phẩm gỗ khác thành các chuỗi hạt, vòng tay. Với kinh nghiệm hành nghề trên 10 năm, các sản phẩm làm ra với kỹ thuật tốt nhất, giúp tiết kiệm nguyên liệu và đẹp nhất.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã ưu ái và tin dùng cách sản phẩm của Trầm Hương Việt!

 

Bình luận trên Facebook