×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Giới Thiệu Trầm Hương Việt

Các sản phẩm tại Trầm Hương Việt được bảo hành từ 2-10 năm tuỳ từng loại sản phẩm. Đối với dây, chà nhám, đánh bóng hạt được bảo hành trọn đời sản phẩm. Chi tiết »
Đối với khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh sẽ được Trầm Hương Việt cho người đem tới tận nơi, quý khách hàng có thể xem sản phẩm trực tiếp, nếu đồng ý mua sẽ tiến hành giao dịch. Nếu không hài lòng quý khách hàng có thể phản hồi để chúng tôi ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Chi tiết »
Chính sách đổi trả hàng của Trầm Hương Việt nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể đổi trả sản phẩm không ưng ý, sản phẩm bị lỗi, hay đeo không hợp đều có thể đổi nhưng phải đáp ứng các quy định của Trầm Hương Việt. Chi tiết »
Quý khách oder sản phẩm mình muốn mua bằng cách gọi điện (0909966771), nhắn tin, gởi email đến Trầm Hương Việt. Trầm Hương Việt sẽ ghi nhận và giao hàng đến tận tay quý khách. Chi phí ship hàng trong nội thành là 30.000 VND. Nếu quý khách mua hàng có hóa đơn trên 500.000 VND sẽ được free ship. Chi tiết »
Trầm hương là phần gỗ của cây dó nhiễm dầu. Một số loài dó (tên khoa học Aquilaria), trong quá trình sinh trưởng, do những tác động nào đó, gây ra những “tổn thương/nhiễm bệnh”, lâu ngày cây tích tụ một chất dạng nhựa (dầu), rồi lan dần ra, làm biến đổi các phân tử gỗ, tạo nên nhiều màu sắc (đen, nâu, chàm, xám, …) Chi tiết »
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trầm hương các loại như: Vòng đeo tay trầm hương, Chuỗi hạt trầm hương, Trầm cảnh, Nhang trầm hương, Tinh dầu trầm, Trầm mảnh, miếng...Chúng tôi hy vọng rằng thông qua website Tramhuongviet.com, chúng tôi sẽ có cơ hội được mở rộng sự hợp tác làm ăn với bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước, để có thể... Chi tiết »