×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Giới Thiệu Trầm Hương Việt

Các sản phẩm tại Trầm Hương Việt được bảo hành từ 2-10 năm tuỳ từng loại sản phẩm. Đối với dây, chà nhám, đánh bóng hạt được bảo hành trọn đời sản phẩm. Chi tiết »
Đối với khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh sẽ được Trầm Hương Việt cho người đem tới tận nơi, quý khách hàng có thể xem sản phẩm trực tiếp, nếu đồng ý mua sẽ tiến hành giao dịch. Nếu không hài lòng quý khách hàng có thể phản hồi để chúng tôi ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Chi tiết »
Chính sách đổi trả hàng của Trầm Hương Việt nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể đổi trả sản phẩm không ưng ý, sản phẩm bị lỗi, hay đeo không hợp đều có thể đổi nhưng phải đáp ứng các quy định của Trầm Hương Việt. Chi tiết »
Quý khách oder sản phẩm mình muốn mua bằng cách gọi điện (0909966771), nhắn tin, gởi email đến Trầm Hương Việt. Trầm Hương Việt sẽ ghi nhận và giao hàng đến tận tay quý khách. Chi phí ship hàng trong nội thành là 30.000 VND. Nếu quý khách mua hàng có hóa đơn trên 500.000 VND sẽ được free ship. Chi tiết »
Trầm mảnh, miếng hiện nay là sản phẩm được sử dụng nhiều cho các nhu cầu khác nhau. Từ việc lấy làm nguyên liệu làm nhang,xông nhà cửa, trầm hương mảnh còn được sử dụng trong ăn uống. Trầm hương là một vị thuốc là không xa lạ với người Việt Nam chúng ta, nhưng trầm hương còn có công dụng đặc biệt nào khác... Chi tiết »
Trầm hương cảnh là sản phẩm đặc thù và mang tính chất phong thủy khá trừu tượng mà Trầm Hương Việt muốn quý vị quan tâm. Trầm hương cảnh là sản phẩm đặc thù và mang tính chất phong thủy khá trừu tượng mà Trầm Hương Việt muốn quý vị quan tâm. Trong xu hướng hiện nay, phong thủy được coi như là một điềm may mắn và tâm linh cho con người. Theo người... Chi tiết »
Tinh dầu trầm hương của Trầm Hương Việt hiện nay chỉ có 2 loại chính là tinh dầu trầm hương nhân tạo và tinh dầu trầm hương thiên nhiên, được chưng cất bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước. Chi tiết »
Nhang trầm hương của Trầm Hương Việt là sản phẩm lấy từ gổ trầm hương thiên nhiên 100% ,đốt rất thơm. Nguyên liệu làm nhang trầm hương có 2 loại: Trầm hương nhân tạo và trầm hương thiên nhiên. Trầm hương nhân tạo được hiểu một cách nôm na là do tác nhân của con người. Chúng ta cấy vi sinh vật hoặc hóa chất vào làm cây bị thương và sinh ra trầm... Chi tiết »
Chuỗi hạt trầm hương 108 hạt : 108 tượng trưng cho 108 phiền não của con người. Lục giác (thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, cảm giác, và thức giác) nhân làm ba, tức ba loại phản ứng (lạc, khổ, vô ký) thì ra con số 18. Mười tám nhân hai, tức hai thể (thiện hay bất thiện) thì có con số 36. Ba mươi sáu nhân ba, tức ba thời (quá khứ, hiện tại,... Chi tiết »
Trầm hương thiên nhiên được hình thành từ cây gỗ Dó Bầu bị thương sau đó bị nhiễm vi sinh vật làm cây bị bệnh,do đó cây Dó Bầu tiết ra dầu Trầm Hương để khánh lại vi sinh đó, về lâu dài lượng tinh dầu trầm tụ trong gỗ Dó Bầu ngày càng nhiều và người ta gọi chổ tích tụ đó là Trầm Hương, tùy theo lượng... Chi tiết »
Trầm hương là phần gỗ của cây dó nhiễm dầu. Một số loài dó (tên khoa học Aquilaria), trong quá trình sinh trưởng, do những tác động nào đó, gây ra những “tổn thương/nhiễm bệnh”, lâu ngày cây tích tụ một chất dạng nhựa (dầu), rồi lan dần ra, làm biến đổi các phân tử gỗ, tạo nên nhiều màu sắc (đen, nâu, chàm, xám, …) Chi tiết »
Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trầm hương các loại như: Vòng đeo tay trầm hương, Chuỗi hạt trầm hương, Trầm cảnh, Nhang trầm hương, Tinh dầu trầm, Trầm mảnh, miếng...Chúng tôi hy vọng rằng thông qua website Tramhuongviet.com, chúng tôi sẽ có cơ hội được mở rộng sự hợp tác làm ăn với bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước, để có thể... Chi tiết »