×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Nhang trầm hương của Trầm Hương Việt là sản phẩm lấy từ gỗ trầm hương thiên nhiên 100%.

Nhang trầm hương

Nhang nụ trầm hương

- Nguyên liệu làm nhang trầm hương có 2 loại: Trầm hương nhân tạo và trầm hương thiên nhiên.

- Trầm hương nhân tạo được hiểu một cách nôm na là do tác nhân của con người. Chúng ta cấy vi sinh vật hoặc hóa chất vào làm cây bị thương và sinh ra trầm hương. trầm hương loại  này thương không tốt và ko có tác dụng y học, phần lớn loại này dùng để làm nhang trầm hương, nhưng chất lượng hương không được tốt như trầm hương thiên nhiên.

Trầm hương thiên nhiên được hình thành ngoài tự nhiên do hấp thu tinh hoa của đất trời tạo thành,hình thành lâu năm nên tác dụng y học cao.Mùi thơm cũng rất đặc biệt.Nhang trầm hương được làm từ gỗ trầm hương thiên nhiên thường phản phất rất xa và lưu hương lâu.

- Tùy theo lượng tinh dầu trầm hương trong nhang mà giá thành sản phẩm cũng như mùi hương khác nhau.

Nhang trầm hương có nhiều loại:

Nhang trầm không tăm

Nhang trầm có tăm

Nhang nụ

Nhang Khoanh

Nhang bột 

- Tùy theo dùng vào việc gì mà khách hàng có thể chọn cho mình loại nhang phù hợp.

Nhang trầm không tăm: loại này thường được sử dụng nhiều với lý do rất là tiết kiệm vì thời gian đốt 1 nén nhang khoảng trên 30 phút và tiêu tốn lượng trầm hương ít, khói lan tỏa nhẹ xung quanh.

+ Nhang trầm có tăm: Loại này chủ yếu để cúng kiến bề trên nên chất lượng làm vừa phải với lượng trầm hương chứa trong gổ ít.

+ Nhang nụ: Là sản phẩm có hình khối nón ,đốt khói nhiều và thời gian đốt cũng khá lâu nhưng tiêu tốn lượng nhiều trầm hương.

+ Nhang khoanh: hay còn gọi là nhang vòng , cũng giống như nhang không tăm nhưng được uống cong.

+ Nhang bột: được làm từ gỗ trầm hương xoay nhuyễn và phơi khô , có thể tạo thành hình tháp và đốt và làm nguyên liệu để làm các loại nhang còn lại.

Website Trầm Hương Việt

Bình luận trên Facebook