×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Chào các bạn. Hiện nay cửa hàng bán trầm hương mọc lên như nấm. Một phần vì nhu cầu của mọi người ngày càng tăng, dòng người biết và tìm đến trầm hương bởi những công dụng của nó ngày càng nhiều. Nhưng đi đôi với đó là sự băn khoăn của khách hàng liệu nên mua trầm hương ở đâu uy tín, liệu sản phẩm trầm hương đó có thật sự tốt với giá trị tiền của mình bỏ ra hay không, nó là hàng tự nhiên hay nhân tạo...vâng vâng và mây mây. Rất nhiều suy nghĩ sẽ hiện ra trong đầu chúng ta khi mua những món hàng giá trị mà chúng ta hoàn toàn không hiểu gì về nó.

Thế là chúng ta hỏi người quen, lên mạng tham khảo nhiều cửa hàng, chọn cho mình một cửa hàng OK để gởi niềm tin vào đó. Liệu niềm tin đó có đặt sai chổ....

Để tránh khỏi những trở ngại đó chung ta cũng nên tham khảo những bài viết về phân biệt trầm hương, cách chọn vòng trầm hương hay những bài viết rộng hơn liên quan về trầm hương để tham khảo, lấy đó làm kinh nghiệm để chọn hàng phù hợp hơn, để chúng ta an tâm hơn khi mua hàng.

Hiện tại Trầm Hương Việt cũng đã chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm hay để các bạn có thể đơn giản nhận ra đâu làm trầm tự nhiên , đâu là trầm nhân tạo.

Các bạn có thể lick vào phần Tin Tức của website để đọc nhiều bài viết về trầm hương bổ ích. Hoặc lick cụ thể các link bên dưới để tham khảo:

Tinh dầu trầm hương là gì?

Cách phân biệt trầm hương.

Vòng tay trầm hương-Bí quyết phân biệt thật giả ( Phần 1)

Giá trầm hương

Nhà xưởng của Trầm Hương Việt đã hoạt động gần 20 năm, bắt đầu từ việc đi điệu trầm để bán nguyên liệu cho đến việc chế tác và sản suất những sản phẩm thủ công từ trầm hương để cung cấp cho các của hàng, các nhà nậu lớn.

Trầm Hương Việt 8 năm trước chỉ chuyên bán sỉ cho các con buôn chủ yếu suất khẩu đi các nước trong khu vực và nước ngoài. Sau đó nhận thấy nhu cầu của người Việt ngày càng gia tăng nên chúng tôi đã tạo ra website này để tiếp cận và bán lẻ phục vụ cho tiêu dùng của người Việt. Với phương châm lấy Uy Tín làm đầu, phục vụ chu đáo từ những đơn hàng nhỏ nhất. Chính vì vậy hiện nay Trầm Hương Việt được nhiều người chia sẻ lan rộng và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Trầm Hương Việc cũng lấy lòng cảm ơn khách hàng đã giới thiệu bạn bè, người thân cho chúng tôi, để chúng tôi lấy cái tâm phục vụ Khách Hàng.

Hiện tại Trầm Hương Việt có 3 nhà xưởng với quy mô nhỏ và vừa do anh em trong nhà làm. Các nhà xưởng đều ở Vĩnh Lộc A - Bình Chánh. 2 Cửa hàng tại Hồ Chí Minh và Đà Nẳng.

Cửa hàng bán tại nhà ở Tp HCM : 162/103 Nguyễn Văn Khối ( Cây Trâm ), Phường 9, Gò Vấp, Tp HCM. (Do chính mình đảm nhận)

Cửa hàng bán tại Đà Nẳng : Lô 15a-b Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nằng. ( Gần Crow Plaza - Cửa hàng này do anh trai mình quản lý ).

Và nhiều cửa hàng, cá nhân lấy sỉ về bán nhưng do không chính thống là đại lý chính thức nên không tiện nêu tên.

Hiện tại website chính thức của Trầm Hương Việt chỉ có 1 trang duy nhất là tramhuongviet.com mọi người tránh nhầm lẫn bị những kẻ gian lừa đảo.

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trầm Hương Việt. Chúc các bạn luôn An Lạc !!!

 

 

Bình luận trên Facebook