×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Ngày nay vòng tay trầm hương được xem là vật phẩm phong thuỷ độc nhất vô nhị, mang đến tài lộc cho người dùng. Nhưng để chọn được cho mình một vòng tay thích hợp và đúng chất lượng là bài toán nan giải của đa số khách hàng.

Trước hết theo suy nghĩ của Trầm Hương Việt thì trầm hương không hề có thật-giả! Nó chỉ phân cấp thành nhiều chủng loại, tuỳ thuộc vào túi tiền của mình mà chúng ta sử dụng loại cùi bắp, thường hay tốt.

Trầm hương có rất nhiều chủng loại, nào là hàng bo dầu, hàng nấu, hàng trồng, hàng công nghệ, hàng tự nhiên...

Cái GIẢ ở đây là người BÁN họ giao dịch món hàng sai sự thật! 

Bên Trầm Hương Việt thì bán nhiều loại. Chúng tôi nhắm đến mọi đối tượng khách hàng, vì chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp sỉ nên phải làm nhiều loại hàng để đáp ứng nhu cầu của người mua.

Theo kinh nghiệm 9 năm bán các sản phẩm trầm hương. Trầm Hương Việt nhận thấy khách hàng rất nhiều tầng lớp. Người có tiền thì sắm cho mình những chiếc vòng tốt loại tự nhiên , người ít tiền thì sắm hàng nhân tạo sài cũng chẳn sao. Quan trọng món hàng đó đem đến sự hài lòng với giá tiền mà khách hàng bỏ ra.

Nhưng trước hết để bỏ tiền mua những sản phẩm trầm hương, thì bạn cũng nên tìm hiểu một chút các chủng loại và cách phân biệt nó ở bên dưới.

Trầm hương được phân ra làm 2 loại chính: trầm hương nhân tạo trầm hương tự nhiên.

1. Trầm nhân hương nhân tạo: trầm hương cấy tạo trầm, trầm hương nấu dầu, trầm hương bo dầu...

1.1 Trầm hương cấy tạo trầm:

Là loại trầm được cấy tạo từ cây dó bầu bằng tác nhân hoá-sinh.

vòng tay trầm hương được tạo ra từ cây dó vườn trồng nhân tạo, mùi thơm nhẹ, lượng dầu không cao.

Trầm hương dó vườn

Nhìn thì tương đối giống hàng tự nhiên, nhưng thớ gỗ của nó to và xốp do những cây trồng sinh trưởng ít năm,đa số mùi cũng nhẹ ít thơm sống. Một số nơi họ sẽ bo thêm 1 lớp dầu ngoài để cho dậy mùi dễ bán, nhưng 1 thời gian nó sẽ giảm mùi đi.

vòng  tay được làm từ gỗ dó bầu, được cấy trầm hương nhân tạo.

Vòng dó vườn hàng chỉ dầu

Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều loại từ trầm hương dó vườn cấy tạo trầm nhưng hiện nay tôi không có hình ảnh để khách hàng xem. Đành có nhiêu thì post lên cho khách hàng xem thôi.

vòng tay tock kiến được làm từ trầm hương cấy tạo trầm, lượng dầu ít, chạy thành chỉ và đốm dầu.

Vòng tay tock kiến hàng cấy tạo trầm.

1.2 Trầm hương bo dầu:

Loại này thì bao gồm luôn cả vòng trầm hương dó vườn (hàng cấy tạo trầm). Nếu vòng tay đó không có mùi hoặc mùi nhẹ thì ngta sẽ dùng tinh dầu trầm nguyên chất, loại đã qua tinh lọc như dầu ăn, thoa và bôi đều bên ngoài để cho vòng có hương thơm mạnh hơn.

Nếu hàng dó vườn cấy tạo trầm mà mùi ít thì họ sẽ bo dầu thơm vô để bán, nó chỉ thơm mạnh được 1 thời gian đầu, sau đó mùi nhạt đi và thơm rất nhẹ. ( Loại này thì bên chúng tôi làm theo như cầu của khách, chỉ bán sỉ loại này, hoàn toàn KHÔNG bán lẻ).

Nếu vòng tay là hàng gỗ khác, chẳn phải trầm hương trầm hiết gì hết, chỉ cần bo qua lớp dầu cho nó thơm thì họ bán lừa là trầm hương nhưng mùi thơm chỉ được 1 thời gian ngắn. ( Loại này bên trầm hương việt không hề làm, cũng không nhận đặt hàng từ bất kỳ ai )

vòng tay gỗ đát, được làm từ cây đát.

Vòng tay được làm từ cây đát được Trầm Hương Việt chụp tại nhà 1 đồng nghiệp.

Trên chỉ là một số hình ảnh mà chúng tôi có hình ảnh sẳn, liệt kê vài loại để giúp khách hàng phần nào nắm được và phân biệt chúng khi gặp phải. Còn rất nhiều loại hàng nhưng tôi không thể nào liệt kê ra hết, sẽ cố gắng cũng cố và update hình ảnh lên sớm nhất cho mọi người tham khảo.

Phần nhận biết vòng tay trầm hương cũng rất là dài nên hẹn các bạn trong phần tiếp theo ( Phần 2 ). Tôi sẽ nói đến trầm hương nấu dầutrầm hương tự nhiên, đó là thế mạnh của Trầm Hương Việt.

Bình luận trên Facebook