×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Tiếp diễn cách phân biệt vòng tay trầm hương ở phần 1. Hôm nay Trầm Hương Việt sẽ đề cấp đến vòng trầm hương nấu dầuvòng trầm hương tự nhiên.

Trầm hương nấu dầu: Hiện nay đây là mặt hàng bán chảy và bỏ sỉ nhiều nhất của Trầm Hương Việt, trung bình mỗi tháng từ 50kg trở lên được suất đi khắp nơi trong nước và ngoài nước.

Trầm hương nấu dầu là gì?

Gỗ trầm hương được bỏ chung với tinh dầu trầm hương nấu trong nồi áp suất cao. Tuỳ theo công thức, đặc tính để ra sản phẩm mà thời gian nấu từ vài tiếng đống hồ đến cả tuần liền. Hàng nấu lâu ngày thường đen và nặng do lượng tinh dầu được nén vào sớ gỗ cao, hàng nấu vài giờ đồng hồ thì có màu nhạt, vàng, nâu nhìn giống màu tự nhiên.

vòng tay trầm hương được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn khôgn hoá chất.

Sản phẩm vòng tay trầm hương nấu dầu của Trầm Hương Việt.

Nói về nấu dầu thì người nấu rất nhiều loại, từ dầu tự nhiên đến dầu hoá chất.

Dầu tự nhiên gồm có: dầu dó bầu, dầu dó dây, dầu dó ngọt, dầu dó dằn, dầu ô dước (được sắp xếp theo độ tốt giảm dần). Hoặc người ta sẽ pha trộn hợp lý tỷ lệ phần trăm giữa các loại dầu để ra sản phẩm ưng ý.

Bên Trầm Hương Việt hiện nay chỉ nấu 2 loại dầu chính là dầu trầm dó bầudầu trầm dó dây, đây là 2 loại có giá trị và mùi thơm tốt nhất. Giá cũng từ vài trăm ngàn đến hơn 1 triệu tuỳ thuộc và size và chất dầu của sản phẩm. Loại này thơm cũng khá lâu, sau đó mùi dịu nhẹ vĩnh viễn vì tất cả đều lấy từ nguyên liệu trầm tự nhiên, không hề có hoá chất.

vòng tay trầm hương được ép dầu trầm tự nhiên, không hề có hoá chất.

Sản phẩm trầm hương nhân tạo của Trầm Hương Việt.

Tiếp đến là vòng trầm hương được nấu với dầu hoá chất: Loại này rất độc và ngữi mùi rất gắt, gấy khó chịu, mùi như vani và mùi dầu kiến. Khách hàng cần tảy chay với sản phẩm này vì đeo chẳn có lợi ích gì cả. giá của loại này cũng cực kỳ thấp, tính ra chỉ vài chục ngàn 1 sợi.

Nhìn nó cũng dạng giống như vòng ép dầu từ các nguyên liệu tự nhiên. Nhưng màu sắc của nó kém hơn và tính thẩm mỹ cũng rất kém, vì hàng rẻ tiền thì ai cực công làm đẹp để làm gì...

Vòng tay làm từ trầm hương tự nhiên:

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ tự nhiên, được gia công từ khối trầm hình thành do tác nhân vật lý, sinh học từ tự nhiên. kết tụ trầm hương qua nhiều năm.

vòng trầm hương được làm từ gỗ trầm tự nhiên, lượng dầu tương đối ít nên giá thành rẻ hơn. 

Vòng trầm hương tương đối ít dầu, nên màu sáng và có khối lượng nhỏ.

Những vòng tay này thường có mùi thơm sống rất tốt, cầm trên tay là ngữi được mùi mạnh ngay. Thớ gỗ cũng khít hơn, lượng dầu trong gỗ nhiều.

vòng trầm hương được làm từ gỗ trầm tự nhiên cao cấp, lượng dầu trầm nhiều nên có màu sẩm, nặng gram.

Vòng trầm hương có lượng dầu trầm nhiều, màu sẽ sẫm và nặng gram.

Vòng gỗ tự nhiên sẽ ngã màu từ vàng sẫm đến đen tuỳ theo chất lượng trầm trong gỗ, nhưng lúc nào nó cũng có 2 sớ màu khác nhau, 1 sớ đậm và 1 sớ nhạt hơn.

Cận cảnh sớ gỗ của trầm hương loại cao cấp nhiều dầu, vân gỗ được chia làm 2 sớ 1 đậm và 1 nhạt hơn.

Sớ gỗ của trầm hương cao cấp, nhìn phóng to sớ ngang sẽ thấy những lỗ li ti.

Giá của trầm tự nhiên cũng vô vàng vì nó phụ thuộc vào trầm của nước nào, trầm loại mấy, mật độ dầu cao hay thấp, hoa văn dầu đẹp hay xấu, chất gỗ cứng hay xốp, thậm chí là vòng to hay vòng nhỏ ( sản phẩm càng to giá trị càng cao gấp nhiều lần, giống như kim cương vậy ). Nhìn chung giá giao động từ hơn 1 triệu đến cả tiền tỷ tuỳ theo loại. Đối với vòng kỳ nam thì giá gấp nhiều lần giá trị của vòng tay trầm hương loại 1.

Trầm Việt Nam được xếp vào hàng số một trên thị trường nhờ vào chất lượng trầm cũng như mùi thơm ngọt hậu tốt. Việt Nam là nước có thể gọi là duy nhất có thể có kỳ nam, một thứ kết tụ quý giá của tạo hoá.

Cảm ơn bạn đã dõi theo website: Trầm Hương Việt. Hi vọng qua 2 phần nói về cách phân biệt vòng tay trầm hương có thể giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn lựa cho mình những sản phẩm trầm hương.

Nếu thấy hay mọi người có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình cùng đọc để tránh bị ăn quả lừa cay đắng nhé!!!

Bình luận trên Facebook