×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

 

Việc bảo quản vòng tay trầm hương cũng tương đối mệt xíu. Nhưng nếu bạn áp dụng những cách dưới đây thì vòng tay của bạn sẽ luôn đẹp.

Tránh nước:

Vòng tay trầm hương được làm từ gỗ trầm hương, mà chất gỗ của cây trầm hương thì không tốt, xơ mềm và xốp. Phần quý giá đó là lượng tinh dầu trầm chứa trong sớ gỗ.

Nếu vòng tay trầm hương mà dính nước sẽ bị bạc màu dẫn đến mất thẩm mỹ. Cách xử lý nhanh nhất là dùng khăn sạch lau khô, rồi để ngoài không khí thoáng cho khô hoàn toàn, sau đó lấy miếng vải chà cho vòng đều dầu trở lại. Trường hợp dính nước quá lâu và không khắc phục được thì các bạn có thể gởi về Trầm Hương Việt xử lý.

vòng tay trầm hương dược bọc vàng 18k cùng với tuỳ hưu vàng 24k sang trọng 

Vòng tay trầm hương kết hợp vàng phong thuỷ.

Tránh các mỹ phẩm và thức ăn.

Sinh hoặt hàng ngày khó tránh việc thức ăn bám vào vòng nhất là mắm, nếu mà dính vào thì coi như vòng bị nhiễm mùi nặng, khó mà phục hồi.

Đối với nữ giới hay bôi kem dưỡng ở vùng tay và cổ, việc đeo vòng sẽ bị dính những chất này, mà chúng thì ít nhiều gì cũng có mùi, sẽ làm vòng tay bị nhiễm mùi, vì trầm hương hút khí tốt.

Tránh để vòng dính quá nhiều mồ hôi:

Mồ hôi cũng giống nước, nếu quá nhiều sẽ làm vòng nhợt nhạt. Cộng với việc cọ sát với lớp biểu bì da về lâu dài sẽ dính vào vòng làm cho vòng sẩm màu, dính dơ.

Cách tốt nhất là thường xuyên lau vòng để cho vòng luôn mới và bóng.

Trầm Hương Việt bán hàng lúc nào cũng dặn khách những điều trên, cứ chà với quần áo mình mặc hằng ngày, cho vòng luôn đẹo và sáng bóng.

Nhiều khách hàng quay lại mua sợi thứ 2, thứ 3 cho người thân đã áp dụng những lời Trầm Hương Việt dặn thì sản phẩm của họ nhìn lúc nào cũng như mới, thậm chí còn đẹp hơn ban đầu. Cũng nhiều khách khi được dặn nhưng không giữ gìn cũng đã gởi về cho Trầm Hương Việt xử lý.

Nói chung một sản phẩm trầm hương ma tính chất tâm linh và đắt tiền thì chung ta phải giữ gìn và kiên kị nhiều thứ.

Vòng tay trầm hương dùng để định tấm gia chủ. Tâm có an thì mọi việc mới tốt được ! 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp bình luận bên dưới, phần chat riêng hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 090 9966771

Bình luận trên Facebook