Giảm giá lễ 30/4 -1/5

# Giảm giá lên đến 35% nhân dịp lễ đến.

Nhân dịp tết đến xuân về, cũng không biết nói gì hơn là cảm ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã xử dụng, và tin tưởng thương hiệu Trầm Hương Việt  của chúng tối rất nhiều. Chúc quý khách hàng, những người đang đọc những dòng chữ này có một năm mới 2020 đầy hạnh phúc và ý nghĩa.

Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi xin gởi đến Quý khách hàng thông tin về đợt giảm giá cuối cùng trong năm 2019 Âm Lịch.

Chúng tôi sẽ giảm giá một số mặt hàng về vòng tay trầm hương , cũng như nhang trầm hương, nguyên liệu trầm hương dùng để xông đốt trong nhà, các nghi lễ thờ cúng tết.

Hi vọng với đợt giảm giá này như là món quà nhỏ tri ân đến Quý khách hàng. Chúng tôi luôn muốn sẽ là người đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về hương thơm của trầm hương cũng nhưng giá trị tinh thần mà trầm hương mang lại.

Bên dưới là một số thông tin về những điều cần biết về tết 2020, năm đầu tiền trong 12 con giáp đó là năm Tý.

1. Năm 2020 là năm con gì?

Tết Nguyên Đán 2020 âm lịch là Tết Canh Tý. Theo quan niệm nhân gian , Canh Tý tức là năm con chuột. Những người sinh vào năm 2020 mang tuổi chuột, mệnh Thổ - cụ thể là Bích Thượng Thổ.

Con chuột đứng đầu trong 12 con giáp. Những người sinh vào năm 2020 là người thực tế, thông minh. Đặc biệt, đây cũng là những người có sự thực tế trong cuộc sống nhất khi so với ngũ hành.

Những đứa trẻ sinh vào năm 2020 sẽ có tư chất thông minh. Khi lớn, việc làm của chúng đều được lên kế hoạch rõ ràng và đạt kết quả cao.

2. Tử vi tuổi tý năm 2020.

Tuổi tý xung khắc với các tuổi: Mão (chuột kỵ mèo), Ngọ (Chuột kỵ ngựa), Dậu (Chuột kỵ gà).

Theo tứ hành xung thì tuổi tý chỉ khắc tuổi Ngọ, còn với tuổi Dậu và tuổi Mão thì Tý chỉ xung khắc nhẹ mà thôi.

Tuổi Tý tương hợp với tuổi Thân và tuổi Thìn. Nhóm tuổi Thân + Tý + Thìn trong tam hợp và tứ hành xung là nhóm kiên trì.

Nhóm kết hợp của những người này tinh thần chiến đấu cao, quyết đạt được mục tiêu, hay giúp đỡ người xung quanh.

Năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ - Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành. Điểm nổi bật của Bích Thượng Thổ là tâm lý và lập trường vững vàng, rạch ròi phải trái trắng đen, có nghĩa khí, quân tử, giúp đỡ người khác.

Điểm yếu của Mệnh Bích Thượng Thổ là khá cứng nhắc, ít sự đổi mới, dễ dẫn đến tình trạng cổ hủ, lạc hậu, lỗi thời.

3. Sinh con tuổi Tý 2020.

Do năm 2020 là Bích Thượng Thổ cho nên các bậc cha mẹ nên chọn sinh con vào các tháng Tứ Quý, tháng Hè và tránh sinh vào mùa Xuân. Các tháng tốt nhất là 4,5,6,9,12.

Cha mẹ tuổi Thân va tuổi Thìn nên chọn sinh con vào năm Tý vì đây là tam hợp. Tuổi Sửu cũng là tuổi phù hợp để sinh con tuổi tý (Theo Nhị Hợp). 

Cha mẹ tuổi Ngọ là tuổi xung khắc với con tuổi Tý 2020. Điều đáng nói là cha mẹ tuổi Ngọ (1990) tính đến năm 2020 là vừa tròn 30 tuổi, độ tuổi mà rất nhiều cặp vợ chồng chọn để sinh con. Cần cân nhắc xem xét trước khi sinh con tuổi Tý.

Tuổi Mão và tuổi Dậu cũng chỉ xung nhẹ nên vẫn có thể xem xét để sinh con tuổi Tý 2020.