Vòng tay trầm hương giá rẻ là tập hợp những vòng tay vừa với túi tiền, gồm trầm hương tự nhiên và trầm hương nhân tạo. Các sản phẩm này đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dùng với nhiều yếu tố : Đẹp, rẻ và phong thuỷ.

Vòng trầm hương tự nhiên giá rẻ thường là những vòng được làm từ gỗ trầm hương thật nhưng chất lượng dầu ít, mật độ nhiễm dầu thưa. Nhưng nó vẫn hội đủ 2 yếu tố là tự nhiên và gia công nguyên khối, hoàn toàn không chấp ghép.

Vòng tay trầm hương nhân tạo là vòng được làm từ trầm hương cấy trồng dưới bàn tay con người, nhưng thời gian và tuổi đời của cây còn thấp nên chất lượng dầu không được tốt, cá biệt vẫn có nhiều cây cho chất lượng trầm như hàng tự nhiên.

Vòng tay trầm hương ép dầu cũng là 1 sản phẩm nhân tạo được làm từ gỗ trầm hương nguyên khối, nhưng lượng trầm rất rất thấp. Chính vì vậy mà ta dùng công nghẹ nén dầu trầm hương tự nhiên dưới áp suất lớn làm thẩm thấu tinh dầu vào sâu trong các sớ gỗ trầm, giúp cho vòng nặng và thơm hơn rất nhiều, thời gian lưu hương cũng khá lâu, từ 1-5 năm tuỳ theo size và chất lượng dầu.

Trầm Hương Việt tuyệt đối không bán các sản phẩm giả không làm từ gỗ trầm hương và bo dầu bên ngoài, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng của chúng tôi.