Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển áp dụng với các khách hàng ở xa,hoặc không thể tới trực tiếp cửa hàng.

Đối với khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh sẽ được Trầm Hương Việt cho người đem tới tận nơi, quý khách hàng có thể xem sản phẩm trực tiếp, nếu đồng ý mua sẽ tiến hành giao dịch. Nếu không hài lòng quý khách hàng có thể phản hồi để chúng tôi ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đối với khách hàng ngoại thành Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ gởi sản phẩm theo hình thức chuyển phát nhanh COD. Bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay quý khách, khách hàng xem sản phẩm, nếu đúng sản phẩm khách hàng cần thì tiền sẽ được bưu tá thu đúng bằng giá trị sản phẩm khách đặt trước kèm theo phụ phí vận chuyển nếu có.

Các đơn hàng của bạn sau khi đặt sẽ được nhân viên chúng tôi liên hệ để xác nhận đầy đủ thông tin khách hàng cần thiết cho việc vận chuyển : Họ tên khách hàng, địa chỉ nhận, số điện thoại người nhận. Nếu các bạn ở vùng xa bưu điện sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn để đến bưu điện gần nhất lấy sản phẩm trầm hương.

Thời gian giao hàng khoản từ 2 đến tối đa 4 ngày làm việc tuỳ theo từng khu vực. Tuy nhiên đối với những khách hàng cần gấp sản phẩm, thì sẽ được chúng tối chuyển hoả tốc với điều kiện thanh toán trước sản phẩm và chịu phụ phí chuyển phát.

Đối với những sản phẩm cao tiền, quý khách hàng vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi trước. Nếu khách hàng nhận sản phẩm trầm hương không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí theo chính sách đổi trả hàng của Trầm Hương Việt.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm tramhuongviet.com hi vọng những sản phẩm làm từ trầm hương của chúng tôi sẽ đem tới sự hài lòng cho các bạn, đem lại may mắn và thịnh lộc cho các bạn!

 

Bình luận

0 bình luận cho Chính sách vận chuyển

Nội dung bình luận
Họ và tên
Số điện thoại