×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Chính sách đổi trả hàng của Trầm Hương Việt nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể đổi trả sản phẩm không ưng ý, sản phẩm bị lỗi, hay đeo không hợp đều có thể đổi nhưng phải đáp ứng các quy định của Trầm Hương Việt.

Đối với các khách hàng mua từ xa theo hình thức mua online, qua điện thoại, chuyển phát nhanh Trầm Hương Việt đều có chính sách đổi hàng, trả hàng và hoàn tiền.

Khách hàng tại Hồ Chí Minh có thể trực tiếp đến đổi trả hàng tại địa chỉ: 162/103 đường Cây Trâm ( Nguyễn Văn Khối ), phường 9, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Phí vận chuyển đổi trả hàng quý khách hàng sẽ tự thanh toán. Trường hợp sản phẩm bị lỗi thì Trầm Hương Việt sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí chuyển đổi.

Trầm hương việt chỉ chấp nhận đổi trả với những sản phẩm chưa qua sử dụng,và thời gian 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm, quá thời gian quy định sẽ không được hoàn trả.

Các sản phẩm được đổi trả bao gồm: vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, tinh dầu trầm, nhang trầm hương, trầm cảnh.

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không sức mẻ, biến màu, biến mùi hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Lưu ý: Trầm Hương Việt sẽ không thực hiện chính sách đổi trả hàng với những khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng.Nên quý khách hàng lưu ý chọn lựa sản phẩm thật kỹ càng.

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website tramhuongviet.com 

Bình luận trên Facebook