×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Tin tức Trầm Hương Việt

Tinh dầu trầm hương là tinh dầu được chiết xuất từ nhựa của cây Dó Bầu. Bình thường trong cây dó bầu có rất ít hàm lượng tinh dầu trầm chứa trong thân cây, nên việc rút tinh dầu trầm chủ yếu từ gỗ đã chứa sẳn trầm hương. Chi tiết »
Ngày 21-11, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của bị cáo Nguyễn Thành Trung (SN 1967, nguyên Trưởng Công an huyện Khánh Sơn) trong vụ án nhóm Công an huyện Khánh Sơn thu giữ trái phép trầm kỳ của các phu trầm, đem bán chia nhau số tiền hơn 4,4 tỉ đồng. Chi tiết »
Cách phân biệt trầm hương của trầm hương việt giúp các bạn có thể phân biệt trầm hương một cách tối nhất để tránh bị lừa, mua phải hàng hoá kém giá trị với số tiền cao.Chọn lựa cho mình sản phẩm vừa túi tiền mà chất lượng tối ưu nhất. Chi tiết »
Các sản phẩm của trầm hương ngày nay được xử dụng phổ biến rộng rãi ở các thành phố lớn của Việt Nam. Bởi vì trầm hương là sản phẩm phong thuỷ cao cấp , thứ nhất về giá lẫn độ tâm linh mà vật phẩm này mang lại cho khách hàng. trâm hương có tính nóng, mang dương khí nên chính vì vậy nó xua đuổi đi sự u tối, âm tà. Chi tiết »
Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp tháng 7 âm lịch kết hợp quốc khánh 2-9 . Trầm Hương Việt có đợt giảm giá một số mặt hàng từ trầm hương. Các sản phẩm được giảm giá bao gồm: vòng tay trầm hương, chuỗi hạt trầm hương, nhang trầm hương. Chi tiết »
Biểu tượng của thủ đô Vương quốc Oman là bình đốt trầm hương khổng lồ nằm trên ngọn đồi cao nhìn xuống bờ biển ở trung tâm Muscat cổ xưa. Trong khu chợ Muttrah (Muttrah Sour) nằm giữa Muscat cổ, khói trầm hương thơm ngát tỏa ra nghi ngút từ những cửa hàng. Đáng chú ý, nhiều thương gia tại đây đã biết tới các sản phẩm trầm từ Việt Nam trong vài năm... Chi tiết »
Từ xa xưa, Trầm Hương (dạng Miếng hay Bột) đã được dùng để xông đốt khi thiền định, tụng kinh và trong những nghi lễ linh thiêng khác. Phật tử ở khắp nơi trên thế giới còn sử dụng các chuỗi trầm 108 hạt khi tụng kinh niệm Phậ Chi tiết »
Các bạn đừng suy nghĩ nữa, hãy chọn ngay cho mình 1 chiếc vòng tay trầm hương món quà vô cùng ý nghĩa của năm 2017 này, món quà này giúp bạn nói lên tất cả tình cảm của mình bằng cả tấm lòng. Chi tiết »
Sinh - Lão - Bệnh - Tử là chuyện ngàn đời của chúng sinh, của vạn vật. Trong phong thuỷ mọi người đều chú trọng 2 chữ Sinh và Lão hàm ý lúc nào cũng Khoẻ mạnh và Sống thật lâu. Chữ Bệnh và Tử thương được mọi người tránh. Nó mang hàm ý bệnh tật và cái chết. Chi tiết »
Nếu vòng tay trầm hương mà dính nước sẽ bị bạc màu dẫn đến mất thẩm mỹ. Cách xử lý nhanh nhất là dùng khăn sạch lau khô, rồi để ngoài không khí thoáng cho khô hoàn toàn, sau đó lấy miếng vải chà cho vòng đều dầu trở lại. Chi tiết »
Vòng tay trầm hương là sản phẩm được chọn dùng phổ biến nhất. Nhưng làm cách nào để chọn được vòng tay trầm hương theo ý muốn của mình là một trăng trở của hầu hết khách hàng. Chi tiết »
iá của trầm tự nhiên cũng vô vàng vì nó phụ thuộc vào trầm của nước nào, trầm loại mấy, mật độ dầu cao hay thấp, hoa văn dầu đẹp hay xấu, chất gỗ cứng hay sốp, thậm chí là vòng to hay vòng nhỏ. Nhìn chung giá giao động từ hơn 1 triệu đến cả tiền tỷ tuỳ theo loại. Đối với vòng kỳ nam thì giá gấp nhiều lần giá trị của vòng tay trầm hương loại 1. Chi tiết »
Ngày nay vòng tay trầm hương được xem là vật phẩm phong thuỷ độc nhất vô nhị, mang đến tài lộc cho người dùng. Nhưng để chọn được cho mình một vòng tay thích hợp và đúng chất lượng là bài toán nan giải của đa số khách hàng. Chi tiết »
Sử dụng trầm hương cải thiện phong thủy là một trong những điều mà ít người biết tới. Trong phong thủy, việc cân bằng, điều hòa âm dương vô cùng quan trọng. Trầm hương tính thuần dương, muội thông tam giới, có công dụng hướng âm hợp dương trong nhà. Chi tiết »
Trầm hương là một loại gỗ có chứa rất nhiều nhựa thơm được nhiều người muốn sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời của nó như chữa được nhiều bệnh, đem lại sự thịnh vượng cũng như may mắn cho người dùng. Trầm hương là một loại gỗ rất quý hiếm, người xưa đã có câu “ngậm ngải tìm trầm” để nói lên sự gian khổ khi đi tìm loại gỗ trầm này. Chi tiết »
Chuỗi đeo tay là vật trang sức quá quen thuộc và phổ biến của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, đằng sau nét đẹp hình thức bên ngoài dường như vẫn có mối liên hệ nào đó đến yếu tố tâm linh khi có khá nhiều bạn trẻ đã tìm và chọn cho mình những xâu chuỗi hạt Phật giáo. Một "mốt" thời trang mới, hay là một điểm tựa tinh thần? Chi tiết »
Dùng hương trầm trôi nổi, "con đường đến ung thư" càng gần Nhiều người có thói quen đốt hương trầm xông phòng với mục đích an thần, tẩy ô uế,... Tuy nhiên, các loại hương bày bán trôi nổi thì càng thơm lâu thì càng độc. Chi tiết »
Từ xa xưa mỗi người dân Việt Nam đều đã in sâu vào tâm trí quan niệm: Tết phải có mùi hương trầm thoang thoảng trong không gian mỗi gia đình. Quả đúng như vậy, chỉ cần ngửi thấy mùi hương trầm là đã thấy không khí Tết đến trước cửa nhà. Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về mỗi gia đình Việt đều sử dụng hương trầm. Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về mỗi gia đình Việt... Chi tiết »