×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Vòng tay trầm hương  là sản phẩm được gia công từ gỗ trầm hương thiên nhiên và trầm hương ép dầu. Chúng đều có mùi thơm, đặc tính gần giống nhau.

+ Trầm hương ép dầu:

Là sản phẩm lấy từ cây Dó Bầu (tiền thân của gỗ Trầm hương) được gia công thành những hạt tròn và ép tinh dầu trầm vào với áp xuất cao. 

Hạt gỗ dó bầu

Hạt gỗ dó bầu trắng chưa qua ép tinh dầu trầm hương.

Tinh dầu trầm được ép với áp suất cao sẽ thẩm thấu vào trong từng sớ gổ, nên gổ dó bầu được thấp tinh dầu từ trong ra ngoài hạt. Thường thì nếu hạt gỗ được ép nhiều dầu thấm vào sớ gỗ thì nó sẽ có màu nâu đen. Nếu ít thì nó sẽ có màu vàng, vàng nâu và nâu. Việc sử dụng loại tinh dầu ép vào cũng có nhiều loại từ tự nhiên đến hoá chât.

Dầu tự nhiên thì lấy từ các nguyên liệu cây dó: Dó bầu, dó dây, dó ngọt, dó dằn và ô dước ( thứ tự tốt xếp theo giảm dần ). Dầu hoá chất thì vô vàng loại tuỳ theo pha trộn của người làm.

Hiện tại bên Trầm Hương Việt chỉ sản suất 2 dòng sản phẩm được sản suất từ 2 loại tinh dầu tự nhiên đó là tinh dầu trầm và tinh dầu dó dây. Cho mùi thơm ngọt dịu và thơm rất lâu. Mùi thơm dịu nhẹ vẫn giữ được gần như vĩnh viễn.

trầm hương ép dầu

Hạt gỗ dó bầu sau khi ép tinh dầu trầm hương.

+ Trầm hương thiên nhiên:

Trầm hương thiên nhiên được hình thành từ cây gỗ Dó Bầu bị thương sau đó bị nhiễm vi sinh vật làm cây bị bệnh,do đó cây Dó Bầu tiết ra dầu Trầm Hương để khánh lại vi sinh đó, về lâu dài lượng tinh dầu trầm tụ trong gỗ Dó Bầu ngày càng nhiều và người ta gọi chổ tích tụ đó là Trầm Hương, tùy theo lượng trầm tích tụ trong gỗ Dó Bầu mà người ta xếp loại chúng là loại I,II,III và IV. Tinh dầu trầm tích tụ càng nhiều thì phần gỗ Dó Bầu sẽ càng đen và nặng,dẫn đến chìm nước.

vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương thiên nhiên.

Vòng tay trầm tự nhiên thường có mùi thơm nhẹ dịu, không thơm nồng, mùi thơm khi ngữi thấm xâu vào mũi. Sớ của nó thường có 2 màu đậm và nhạt hơn. vòng càng nặng lượng dầu càng nhiều và màu sắc càng tối.

Để biết thêm các bạn có thể tham khảo trược tiếp các sản phẩm về vòng tay trầm hương bằng cách click tại đây -> VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

Hoặc các bạn có thể lên trực tiếp website tramhuongviet.com với rất nhiều dòng sản phẩm làm từ trầm hương, đa dạng, độc đáo, phong thuỷ đi cùng mỹ quan.

Hy vọng với những sản phẩm trầm hương chúng tôi làm ra sẽ đem nhiều may mắn và tài lộc tới cho gia chủ. Xin cảm ơn!

Bình luận trên Facebook