×
Tìm Kiếm Sản Phẩm
Facebook
Google+
Yoututbe

Đến với website của tramhuongviet.com chắc hẳn bạn đã được nghe, được nhìn thấy 1 ai đó xử dụng qua trầm hương rồi đúng không ?

Các sản phẩm của trầm hương ngày nay được xử dụng phổ biến rộng rãi ở các thành phố lớn của Việt Nam. Bởi vì trầm hương là sản phẩm phong thuỷ cao cấp , thứ nhất về giá lẫn độ tâm linh mà vật phẩm này mang lại cho khách hàng. trâm hương có tính nóng, mang dương khí nên chính vì vậy nó xua đuổi đi sự u tối, âm tà. Khi những dòng vật chất, khí xấu bị xua đi thì những luồng khí tốt quang cơ thể phát triển mạnh. Chính vì vậy đem lại tài lộc, may mắn và tâm hồn an lạc cho gia chủ.

chuỗi trầm hương đeo cổ được gia công từ trầm hương loại 1, rất nhiều hạt chìm nước.

Chuỗi trầm hương đeo cổ xịn

Chính vì sự hiệu nghiệm này mà con người tìm kiếm mua cho bằng được. Nhưng một phần vì giá cả cao, một phần vì hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện tràng lan trên thị trường khiến cho con người ta không dám chi tiền để sở hữu. Tiền mất không nói, tội cái rướt bực vào thân.

Bởi vì mù thông tin về trầm hương, không biết phân biệt trầm hương tự nhiên như thế nào, trầm hương nhân tạo ra sao mà rất nhiều người bị lừa bán các sản phẩm kém chất lượng với giá trị cao.

vòng trầm hương xịn với lượng tinh dầu cao, mùi thơm mạnh, nặng gram

Vòng trầm hương xịn

Lên trang công cụ tìm kiếm của Google ta sẽ bắt gặp các cụm từ : vòng tay trầm hương, vòng trầm hương, chuỗi trầm hương, cách phân biệt trầm hương, vòng trầm hương xịn, nơi bán trầm hương tại HCM, tại Hà Nội... rất nhiều những câu tìm kiếm có liên quan tới trầm hương được hiển thì với lưu lượng ngày một nhiều hơn.

vòng đeo tay trầm hương có lượng dầu trầm tương đối, giá bán cũng vừa tiền

Vòng đeo tay trầm hương dạng tock và banh.

Điều này rất khả quan với ngành trầm hương trong nước vì dân tộc ta đã biết được những công dụng kỳ diệu của trầm hương, một phần đời sống của dân Việt Nam ta cũng phát triển hơn mới tìm đến những sản phẩm tâm linh giá trị.

Để hiểu hơn về các sản phẩm trầm hương các bạn nên kiếm tìm một nới bán hàng lâu năm và Uy Tín. Ngày nay các nơi bán trầm hương mọc lên rất nhiều, việc bán các sản phẩm trầm hương khá dễ dàng, chỉ cần mua lại 1 vài sợi của nhà xưởng, thậm chí đến tận nhà xưởng chỉ để chụp hình rồi up lên mạng kiếm khách hàng. Là họ có thể tìm kiếm những con mồi ngon béo bở. Gặp người có Tâm có đạo đức thì không sao, gặp phừơng lừa đảo đem sợi Nhân tạo mà bán nói tự nhiên lời lên gấp mấy chục lần thì....

Các sản phẩm nhân tạo của Trầm Hương Việt làm rất giống hàng tự nhiên nên cũng nhiều người tới mua đem bán lại. Việc bán hàng phải làm vì đối với chúng tôi khi bán sản phẩm ra có gì nói đó, để tạo sự tin tưởng, uy tín với khách hàng. Còn khách hàng đem bán lại nói với người thứ 3 như thế nào thì thật sự chúng tôi không quảng được.

Có nhiều trường hợp cũng liên hệ với chung tôi với ý muốn bán vòng tay trầm hương được tặng. Nói là bạn trai mua tặng ngoài Nha Trang, gởi hình nói là mua 40 triệu. Giờ shop mua lại bao nhiêu? Mình vừa buồn cười mà vừa tội nghiệp người mua. Vòng tay trầm hương đó là hàng nhân tạo ép thêm tinh dầu thôi, giá trị không cao, vòng đó bên Trầm Hương Việt bán cũng chỉ vài trăm ngàn đối với sản phẩm của nữ. Vậy mà các địa điểm du lịch bán trầm hương đôn giá lên gấp cả 100 lần, quá khủng khiếp! Nhiều người nói bán trầm hương chắc giàu lắm. Nếu bán kiểu này chắc giàu thiệt, chứ bán giá như Trầm Hương Việt thì cũng giàu được vậy, giàu là do bán rẻ để được nhiều khách mua. Tích tiểu thành đại, làm lâu dài như vậy mới bền vững.Khách thấy ok sẽ giới thiệu rộng rãi, lan truyền cấp số nhân.

vòng tay trầm hương ép dầu, thơm mạnh, rẻ đẹp

Vòng trầm hương ép dầu, giá rẻ, thơm rất lâu nếu sử dụng dầu tốt.

Rồi nhiều nơi hỏi có thu mua lại vòng trầm xử dụng rồi hay không. Thật sự ít có chổ nào mà thu lại vòng trầm đã qua sử dụng, thứ nhất vì sản phẩm đã đeo thì sẽ bị nhiễm mùi của cơ thể, vòng bị thơm mùi lai lai , thứ 2 là vật phẩm mang phong thuỷ đã qua xử dụng của người khác thì bán lại ít ai mua. Có chăn nếu vòng trầm thật là xịn hoặc cảm thấy có lời và bán ra được thì họ mới thu mua. Còn không do bán quá lời nên việc thu mua lại sp của họ cũng chỉ để tạo niềm tin với khách hàng mà thôi.

Trầm Hương Việt mua bán rất thoáng, khách hàng có thể xem trực tiếp, kiểm tra,đem đi cho người khách xem, trong thời gian quy định và không gây tổn hại gì đến sản phẩm thì đều có quyền được đổi tra theo nội dung quy định đổi trả của chúng tôi.

Những sản phẩm tự nhiên thường có mùi thơm nhẹ nhàng rất dễ chịu, sản phẩm nhân tạo ép dầu thì mùi nặng hơn, hơi giống giống với mùi thuốc bắc vì cũng phải rút cao dầu trong gỗ bằng nhiệt độ.

Tóm lại để kiếm tìm những sản phẩm trầm hương đúng chất lượng, đúng giá trị thì bạn nên đến những nơi Uy Tín, nên trực tiếp đến mua ,nếu có người am hiểu dắt đi cùng thì càng tốt. Nếu vẫn chưa biết được những điều trên các bạn đừng ngại ngần liên hệ với Trầm Hương Việt để được tư vấn, chúng tôi ra vui vẻ được trả lời các bạn.

Các bạn có thể nhắn tin, hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline : 090 9966 771

Hoắc gởi tin nhắn bằng cách click vào logo nhắn tin góc dưới cùng bên phải.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những sản phẩm của Trầm Hương Việt. Chúc các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Bình luận trên Facebook