Giá trầm hương cập nhật mới nhất 2020

Đến với bài viết này có lẽ điều mà các bạn đang quan tâm nhất là giá gỗ trầm hương . Nhưng khoan đã, các bạn phải biết là giá trầm hương trải dài rất nhiều giá. Nó tuỳ thuộc rất nhiều yếu tố cấu thành để đánh giá chất lượng của trầm hương, từ đó mới đưa ra một cái giá thích hợp.

Trên kinh nghiệm thu mua cũng như bán trầm hương, hôm nay Trầm Hương Việt sẽ giúp các bạn có thể định giá một cách tương đối khối trầm hương các bạn đang có hoặc quan tâm.

1. Giá trầm hương tự nhiên.

Trầm kỳ nam : giá trải dài từ 100.000 USD - 800.000 USD/kg và hơn thế nữa….( cái này nhiều loại hiếm như bạch kỳ nam thì giá rất vô chừng )

Trầm hương loại 1

Được chia thành nhiều loại A,B,C,D nữa, nhưng nói chung  1kg trầm hương trầm hương loại 1 chìm nước giá giao động từ 20.000 USD đến 100.000 USD gỗ nguyên liệu thành phẩm.

Giữa trầm hương chìm nước và trầm hương không chìm có một cách biệt về giá rất lớn, chính vì vậy nhiều người đã tìm cách để làm cho khối trầm nặng hơn để chìm nước. Vd: cát, đá,keo, đất sét, xi măng, chì....tất cả mọi thứ có thể làm cho khối trầm có thể chìm nước và khó phát hiện.

Mặt khác gỗ trầm hương mới khai thác thường chứa lượng nước trong các sớ gỗ. Nên để đánh giá một khối trầm chìm nước phải để cho khối gỗ khô hoàn toàn. Người mua thường thẩy các khối gỗ xuống nền để nghe tiếng vọng của khối gỗ, nếu khối gỗ khô sẽ nghe những âm thanh dòn và vang hơn.

Có những khối gỗ lớn để 2 đến 3 năm mới khô hoàn toàn và khi đó nếu thử chìm nước nó sẽ ko chìm hoàn toàn.

Trầm hương loại 2,3,4…. 

Càng ít dầu thì giá càng rẻ, giá tầm dưới 1000 USD tới 20.000 USD phụ thuộc vào dầu, thể tích và xuất xứ.

Tinh dầu trầm hương

Phụ thuộc vào chất lượng nguồn tinh dầu, độ tinh khiết và đậm đặc, giá thị trường tầm trên dưới 20.000 USD/L .

Tinh dầu trầm phải tinh khiết và đậm đặt như mật ong. Bạn có thể thử bằng cách chốc đầu lọ trầm để xem vận tốc của bọt khí chạy nhanh hay chậm, nếu nhanh thì tinh dầu không đạt, đã bị pha loãng. Nếu chậm thì mới chuẩn.

Để biết được chính xác khối trầm hương mà các bạn rơi vào loại nào thì phải xác định được gỗ trầm hương của mình rơi vào những yếu tố nào bên dưới.

2. Tiêu chí để định giá trầm hương chính xác nhất.

Giá của trầm hương phụ thuộc rất nhiều vào mùi, xuất xứ, tỉ lệ dầu và thể tích của khối gỗ.

Đầu tiên các bạn phải xác định chính xác khối gỗ đó có phải trầm hương hay không?

Rất nhiều người nhầm lẫn trầm hương với nhiều loại gỗ thơm khác, trầm hương có đặc tính thơm ngọt ấm, nếu chất lượng dầu nhiều sẽ chìm nước .

Nhiều người đánh đồng khối gỗ họ có được có mùi thơm và chìm nước thì cứ cho nó là gỗ trầm. Nên điều đầu tiên nếu bạn chưa biết gì về trầm hương thì hãy tìm hiểu nó trước.

Nếu chưa hiểu rõ trầm hương và phân biệt trầm hương loại mấy là gì thì các bạn hãy lick vào đây để tìm hiểu : https://tramhuongviet.com/tram-huong

Nếu đã hiểu rõ hãy xem 4 yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của trầm hương tự nhiên bên dưới.

2.1 Xuất xứ của trầm hương.

Thật ra cái xuất xứ chỉ là trung gian để dánh giá chủ lực vào mùi thơm của trầm hương mà thôi, tuỳ vào xuất xứ hay nói cách khác là vùng đất mà cây trầm hương đó mọc lên sẽ cho mùi thơm khác nhau.

Hàng Việt Nam thì luôn luôn là chất lượng cao, được xếp đầu tiên trong bảng giá trị của trầm hương vì mùi thơm ngọt hậu và mạnh, tiếp theo là Campuchia, Malaisia, Indonesia, Lào, ….( đây là mình xếp theo những mặt hàng trầm hương thịnh hành, chứ còn nhiều nước có trầm hương nữa những do “khó khai thác” nên ít lưu hành).

Trong mỗi nước thì lại có những vùng chất lượng trầm tốt hơn thì giá cao hơn .

Ví dụ như ở Việt Nam, trầm hương nha trang và phú yên thì sẽ có giá cao hơn Quảng Bình, Gia Lai… vì những vị trí địa lý khác nhau sẽ cho ra khối trầm hương có mùi tốt khác nhau.

Ở Malaysia thì Hàng đảo Brunei là ngon nhất, sau đó là hàng của đảo Sapah…Kế đến hàng Miri…

Ở Indonesia thì Trầm  vip mùi ngọt nhất là của Malinau, Tarakan, Kalimantan, Aceh, Papua...Tệ nhất là mùi Ambum (mùi Trầm vùng này yếu, nhưng dầu khá đẹp). Nhẹ gram nhất là trầm của Maruke và Maruke là rẻ nhất, nhưng đổi lại có vân khá đẹp.

2.2 Hàm lượng dầu trầm.

Thứ quý giá trong gỗ trầm hương đó chính là tinh dầu trầm hương, chính vì vậy khối gỗ nào chứa nhiều dầu trầm hương trong đó thì giá trị nó càng cao.

Mật độ tinh dầu chứa trong gỗ càng cao thì khối gỗ đó càng dễ chìm nước, việc người ta phân loại trầm hương loại 1, trầm hương loại 2,3,4,5 cũng lấy từ tỷ lệ này mà ra.

Khối trầm hương chìm nước loại một, lượng tinh dầu chứa trong gỗ rất cao, đây là loại trầm hương cao cấp.

Mẫu trầm hương chìm nước loại 1 , các sớ gỗ lấp đầy tinh dầu trầm hương.

Trầm hương loại 1 là những khối trầm hương nhiễm dầu cao, trên 40% dẫn đến chìm nước. 

Trầm hương chìm nước Việt Nam hiện tại giá trên thị trường đã bán trên dưới 1 tỷ đồng trên 1 kg gỗ trầm hương, khối gỗ to thì giá cao, càng nhỏ thì càng mất giá.

2.3 Thể tích khối trầm

Một yếu tố quan trọng đánh vào giá của trầm hương chính là thể tính mà trầm hương nhiễm vào gỗ.

Khối trầm hương đó càng to, càng đặc bao nhiêu thì giá trị càng cao. Lý do là chúng ta có thể dễ dành chế tác thành nhiều thứ mà mình muốn với một khối trầm lớn, ví dụ như làm các khối trầm tự nhiên hay tượng trầm hương, tiếp theo là làm vòng tay trầm hương , chuỗi hạt trầm hương, hay chết tác các loại trang sức trầm hương khác… 

Còn nếu là những miếng mỏng, nhỏ thì chỉ đa phần là làm thuốc, được xoay nhuyễn ra làm nhang , bột trầm hoặc dùng để rút tinh dầu trầm hương phục vụ đời sống.

2.4 Mùi thơm của khối trầm đó.

Thật sự mà nói trầm hương quý giá là do mùi thơm của nó rất được ưa chuộng, ở các nước châu á như Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản họ xem mùi của trầm hương như là hương vị của cuộc sống, giúp thư giản, giảm stress và là cầu nối tâm linh giữa con người với bề trên.

Ở các nước trung đông thì trầm hương được xem như là thứ nước hoa tự nhiên tốt nhất, hương thơm của trầm được xông và để hấp thụ vào áo quần, thân thể , hay đốt cho các lễ cúng...

Vậy nên mùi trầm càng tốt, càng thơm, vàng lưu hương lâu thì giá trị của nó càng khác biệt, thế nên trầm việt nam mới có giá đắt gấp nhiều lần trầm indo hya malai....

3. Kết Luận.

Khi các bạn nắm bắt được các yếu tố mình chia sẻ ở trên thì chắc hẳn một phần nào các bạn có thể định hình được cho câu hỏi trầm hương giá bao nhiêu của mình. Cũng giống như kim cương hay đá quý, chúng không có giá cụ thể, giá có thể trải dài tuỳ thuộc vào các yếu tố cấu thành nó.

Khi biết được giá trầm hương thì các bạn phần nào sẽ biết được vòng tay trầm hương hoặc các sản phẩm từ trầm hương  giá bao nhiêu, có thể chọn cho mình những cửa hàng bán trầm hương giá rẻ và uy tín. Hoặc có thể bán được những khối gỗ trầm đang sở hữu được với giá tốt.

Nếu các bạn có gỗ trầm hương tự nhiên tốt muốn bán thì hãy liên hệ với Trầm Hương Việt nhé. Mình cần mua để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người mua trầm hương.

Hoặc có thắc mắc về trầm hương có thể gởi hình, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích khối gỗ của bạn đang có.

Bình luận

87 bình luận cho Giá trầm hương cập nhật mới nhất 2020

Nội dung bình luận
Họ và tên
Số điện thoại
Avatar
Đàm – 17/03/2022
Có ai cần trầm tự nhiên mới qua bóc tách thô . Ai cần liên hệ
Avatar
Dũng – 20/01/2022
Mình ỡ đăk nông . Có 1,5kg trầm núi tự nhiên . Thiện chí kết bạn Zalo mình gửi hình và gọi trưc tiếp để xem.
Avatar
Hà Văn Tuấn – 17/01/2022
Mình trầm hương nguyên khối, ai quan tâm liên hệ 0888388528
Avatar
Mia nguyen – 21/12/2021
Tôi muốn mua trầm dạng miếng chất lượng chuẩn ai có liên hệ 0976133481
Avatar
Nguyên Thanh Thuỷ – 15/12/2021
Xin chào. Hiện tại mình có số hàng tram hưong tự nhiên, tự mục. Muốn bán
Avatar
Nguyễn Duy linh – 12/12/2021
Tôi có một góc bể đôi lấy dưới nc lên khoảng 2 tuần hiện tại đang ở bình dương, tôi đã tìm hiểu và thử giống như hướng dẫn cho kết quả như hướng dẫn tôi muốn xác định chính xác của người bít về trầm hương và đánh giá giá trị của nó trọng lượng góc khoảng 200kg rất đẹp nếu cần tôi gửi hình.
Avatar
Đỗ Hồng Thịnh – 06/12/2021
Bên mình có Trầm hương thô đã gia công bóc tách từ cây dó bầu Số lượng lớn: 1.000kg đã xay thành bột 3.000kg trậm miếng mới tách Ai có nhu cầu có thể liên hệ
Avatar
Hùng thuyy – 08/11/2021
Mình muốn mua 1 kg bột trầm hương có ai bán cho mình ko ah nếu OK mình mua số lượng lớn
Avatar
Bi pham – 01/11/2021
Mình có 5 viên trầm hương bồ đề mắt phật loại không cháy mà chiềm, ban có mua không
Avatar
Võ Đức Vũ – 25/10/2021
Mình có 2 khúc gió bầu đã có trầm tự nhiên, lấy mẫu đốt có mùi thơm. Giá mua như thế nào vậy bạn?
Avatar
Xuyến – 18/10/2021
Xin chào Mình có chuỗi trầm này từ bên nhật, xin phân tích giúp ạ
Avatar
Nguyễn văn huy – 22/09/2021
Mình có một gốc trầm rất to mùi hương rất thơm hiện tại vẫn chưa đào lên bác nào mua liên hệ mình 0981662112
Avatar
Nguyễn văn hiếu – 05/08/2021
Mình có mấy cân trầm loại miếng muốn bán.ai có nhu cầu liên hệ.0972577456
Avatar
Cao viết Quý – 08/07/2021
Mình có Trầm hương chìm nước muốn bán
Avatar
Hoàng Tuấn – 18/06/2021
Tôi có 1goc trầm hương tự nhiên khoảng vai chục cân..bên trong có bạch kỳ nam nua. Ac có cần mua k? Nếu có thì lien hệ với tôi để thử
Avatar
Dũng – 09/06/2021
Mì có khoảng 1 ký trầm kỳ nam muốn bán để làm ăn với anh em ai trầm thiên nhiên ai liên hệ mình cho thấy hình ảnh sđt 0912904169 gặp dũng sản phẩm lấy từ gia lại com tum
Avatar
Dương Ngọc Tâm – 03/06/2021
Mình có một cây trầm hương nhưng hiện đang muốn bán. Không biết bên bạn có thu mua không hoặc bạn có biết bên nào thu mua không giới thiệu cho mình nhé
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 03/06/2021
Bên em chỉ mua nguyên liệu trầm hương đã thành phẩm (bỏ hết giác gỗ) thôi ạ
Avatar
Đào Công Văn – 29/05/2021
Mình muốn trồng cây trầm hương này, để cung cấp cho thị trường . Xin cho hỏi bên cty có mua lại cây trồng này ko? Và giá mua của nó dao động như thế nào? Xin chia sẽ giúp mình Trân trọng cảm ơn
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 29/05/2021
Giá cây trầm phụ thuộc vào chất lượng trầm chứa trong cây dó, độ to của cây, cũng nhiều yếu tố quyết định lắm ạ. Em thì không chuyên mua cây trầm trồng nên không rành giá đc ạ.
Avatar
Lại Hân – 19/05/2021
Mình ngày trc làm tại Đài Loan có bình trầm hương 100% bên đó về muốn bán shop mua thì lh mình đc mổ xẻ kiểm tra bình thoải mái mới thanh toán.
Avatar
Nguyễn Xuân Tùng – 27/04/2021
Mình có ít trầm muốn bán
Avatar
Hương – 21/04/2021
E muốn mua một chuỗi vòng tay nữ giá cả giao động như nào ạ
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 21/04/2021
Giá vòng trầm nó trải dài lắm ạ, phụ thuộc vào size, nữ thường đeo 108 thì 5 và 6ly nếu đeo vòng đơn thì 8-10-12ly, phụ thuộc vào chất lượng dầu, mùi thơm vòng phát ra. Rất nhiều yếu tố cấu thành giá trị sản phâtm. Chị có thể tham khảo tại trang sản phẩm bán hàng của Trầm Hương Việt ạ.
Avatar
Tran thu hang – 06/04/2021
Mình cũng có 1 khối trầm . Nhưng chẳng biết phân biệt xem đúng sai . Nhưng nó cũng chẳng có mùi . Phải đưa mũi sát mới thấy mùi . Ltnao để biết trầm loại 1 hay 2
Avatar
Vi tiến dũng – 05/04/2021
Tôi có vài cây trầm dường kính gốc khoang 20cm muốn bán ko biết giá cả thế bào
Avatar
Hoang tri dan – 29/03/2021
Trầm hương tự nhiên
Avatar
Huỳnh vĩ ân – 28/03/2021
Mình có tinh dầu trầm hương bán theo ml hoặc lít. Bên quý công ty có nhã hứng thu vào không ?
Avatar
nguyễn đức toàn – 20/03/2021
mình có trầm tự nhiên cần đầu ra còn nằm trên cây.
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 20/03/2021
Bên em hiện tại chỉ mua nguyên liệu đã thành phẩm trầm hương, không dính giác gỗ. Hiện tại bên khâu sản suất bên em là làm vòng trầm ạ.
Avatar
Đinh Như Trước – 19/03/2021
Mình có gỗ trầm hương từ cây gió bầu. Mình muốn bán, nhưng không biết về giá. Vậy giá như thế nào cho mình biết với
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 19/03/2021
Đa số hiện nay trầm trên cây dó bầu đều là hàng trồng. Giá cũng phụ thuộc vào chất lượng trầm nên câu hỏi này em không biết trả lời từ đâu hết.
Avatar
Vo tan anh – 15/03/2021
Tôi có trầm hương kiến giá bao nhiêu 1kg
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 15/03/2021
Trầm hương có rất nhiều loại và giá nên khi chưa xem được trầm em không thể trả lời được câu hỏi trên ạ
Avatar
Nguyễn Tiến Lượng – 14/03/2021
Muốn mua một cục Hắc Kỳ
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 14/03/2021
Anh có thể đến trực tiếp bên em để xem ạ, đang có cục hắc kỳ khoản 39 gram ạ.
Avatar
Cao thanh hiền – 06/03/2021
Tôi có trầm kỳ muốn bán làm sao để gửi ảnh qua được
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 06/03/2021
Zalo sđt 0909966771 ạ
Avatar
Lê Thanh vịnh – 05/03/2021
Tôi có ít trầm sdt 0967741987
Avatar
Lê Thanh vịnh – 05/03/2021
Tôi muốn cung cấp trầm hương và kỳ nam mong bạn gọi lại giúp mình
Avatar
Viết Năng – 02/03/2021
đầu từ 30 triệu cấy trầm trên 1 cấy gió bầu sau 3,5 năm nhận về ít nhất 115 triệu có giấy tờ cam kết của công ty, bạn nào quan tâm liên hệ ; 0353501186
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 02/03/2021
Anh gởi dùm em các dẫn chứng, nếu ok em sẽ để comment này "hoạt động" còn không bên em sẽ xóa nhé. Cảm ơn anh.
Avatar
Hỷ a nhi – 01/03/2021
Bên cty mình có mua cây gió bầu to hoành trên 100 ko a, có cây đã có trầm tự nhiên luôn. Lh 0989206353.nhật
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 01/03/2021
Chào Anh, bên em chỉ mua các nguyên liệu trầm hương đã thành phẩm để có thể sản suất vòng trầm hương một cách dễ dàng thôi ạ.
Avatar
Trịnh dũng – 27/02/2021
Mình muốn mua một ít trầm hương làm thuốc chữa bệnh cơ bản là phải loại trầm thực và chất lượng có được không và giá sẽ như thế nào tư vấn giúp cảm ơn
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 27/02/2021
Trầm hương trị bệnh thì nên mua trầm chìm vì nó là loại tốt nhất ạ. Giá thì tuỳ thuộc vào thể tích khối trầm chìm, a nên tìm mua trầm mảnh nhỏ chìm thì giá sẽ rẻ hơn ạ. Hiện tại em chỉ có loại khối to nên giá cao. Nếu cần a liên hệ zalo để dễ trao đổi hơn.
Avatar
Bùi Văn Tuấn – 27/02/2021
Cho mình hỏi giá trầm sánh phúc trạch 1kg bao nhiêu tiền vậy mình xin chân thành cảm ơn
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 27/02/2021
Phụ thuộc nhiều vào chất dầu lắm a, không có giá chung được. Miến sánh to hay nhỏ, co rách hay không...mùi như thế nào nữa, có chìm hay không....rất nhiều yếu tố cấu thành giá trầm hương
Avatar
Đoàn Mỹ Linh – 26/02/2021
Mình có thu mua gỗ trầm hương không ạ. Làm sao để gửi hình cho bạn
Avatar
Tô Duy Tài – 25/02/2021
Cho mình hỏi giá Trần hương với mình ở bình thuận
Avatar
trần văn quyết – 21/02/2021
Em có khúc gỗ khoảng nửa cân mùi rất thơm
Avatar
Minh Nhật – 21/02/2021
Có doanh nghiệp nào thu mua cây gió to nhưng chưa cấy trầm ko ạ?
Avatar
Lyhungson – 18/02/2021
Cho minh hỏi giá trầm
Avatar
Nguyen van tien – 10/02/2021
E có mấy kí trầm liên hệ e 0369368014
Avatar
Nguyen van tuyen – 23/01/2021
Em có gần 3kg trầm hương màu đen ngâm vào nước là chìm mui rat thơm ai mua lv 0902718388
Avatar
Nam phong mtp – 23/01/2021
Minh có nhiều loại trầm kỳ rất đa dạng. Số lượng lớn nhé. Minh cần gấp để chia se nỗi đau cua đồng bào thiên tai lũ lụt. Mong là cty quan tâm và hiểu việc làm ý nghĩa.
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 23/01/2021
Bên em vẫn đang thu mua ạ, Nếu là hàng tốt, chất lượng và làm được việc thì bên em sẽ thu với giá hợp lý.
Avatar
HuỲnh phú – 12/01/2021
Mình có hơn nửa ký trầm hương ai mua liên hệ ạ 0865401213
Avatar
Van sy – 12/01/2021
Em nho trâm huong viet.xem cho em đây co phai tram kien ko.
Avatar
Nguyễn quốc thưởng – 11/01/2021
Mình có cái rễ này cầm vô hương thơm lưu rất lâu trên tay
Avatar
Bùi Trung Kiên – 07/01/2021
Mình có trầm tóc tự nhiên hàng rũ , khối gỗ có màu xanh đen . Mình cần bán ạ .
Avatar
Pham an – 07/01/2021
Toi co ky nam long dien huong bien con goi la rong bien
Avatar
Hải – 20/12/2020
E có trầm hương hàng rừng phú quốc muốn bán ạ
Avatar
Nguyễn Huỳnh thế nguyên – 18/12/2020
Tôi có trầm chìm nước muốn bán
Avatar
Nguyễn Văn Dũng – 10/12/2020
Tôi có 1,2kg gió dây hàng xô, bên mình có thu mua không ạ.
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 10/12/2020
phải gởi hình em xem như nào đã a.
Avatar
Lam truong xuan – 25/11/2020
E co 1k e nghi la ki nam
Avatar
ng tan trang – 13/11/2020
tot
Avatar
Chuanhnhan – 30/10/2020
A nham mua dc bao nhieu
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 30/10/2020
Chào a, giá trầm hương rất rộng, phụ thuộc vào độ nhiễm trầm trong gỗ, vì vậy nó không có giá nhất định, nên câu hỏi của a em không biết phải trả lời sao. Nếu cần bán thì a có thể gởi hình qua zalo số 0909966771 . Để được sát định đúng trầm hay không, còn về giá thì phải nhiều yếu tố được đánh giá trực tiếp chứ không thể phân tích qua hình ảnh được. Vài dòng thông tin đến a!
Avatar
Nguyễn trọng nghĩa – 26/10/2020
Mình ở phú thọ có trầm hương muốn bán.
Avatar
Nguyễn Văn Luân – 13/10/2020
E có gốc cây trâm huong muốn ban
Avatar
Nguyễn thị thanh hoa – 11/10/2020
Mẹ e có khối trầm muốn bán . Ai có nhu cầu lh ah
Avatar
Pham Quoc Khanh – 21/09/2020
Mình co trầm và kỳ tôi muốn bán bac nào có nhu cầu mua liên hệ với tôi
Avatar
Bùi trọng hiếu – 17/09/2020
Em có cục kỳ cần bán ạ shop quan tâm liên hệ em ạ
Avatar
Minh – 15/09/2020
Mình ở nha trang muốn bán
Avatar
Đỗ văn thu – 10/09/2020
Tôi muốn dầu trầm.để tạo trầm ở đâu được .
Avatar
Long – 07/09/2020
Mình đang có nguyên cây Dó bầu đường kính 1m, chiều cao 25m, muốn bán nguyên cây. Ai cần ib
Avatar
Ngần tất như – 06/09/2020
E ở sơn la.em co nhiểu gốc cây trẩm hương.
Avatar
Mai Hậu – 04/09/2020
Tôi muốn mua trầm ai có liên hệ 0903891568
Avatar
Bùi cao lộc – 04/09/2020
Mình mới tìm được một khúc gió me khoảng 3kg muốn bán. Nếu shop quan tâm có thể liên hệ xem hàng. Mình ở nha trang.
Avatar
Nguyễn thị quỳ – 28/08/2020
Mình có ít trầm bên lào muốn bán . Cho mình sđt để tiện liên lạc.
Avatar
nguyên văn thiết – 28/08/2020
tôi có trầm hương muốn bán anh chị có mua thì lấy hộ tôi với
Avatar
(Bắt buộc)Họ và tên – 26/08/2020
Toi cần mua tram huong nhung chưa biet noi nao ban
Avatar
Sengthong phengphat – 19/08/2020
Tôi có trầm hương tự nhiên khoảng 300kg đủ loại 1.2.3 không có kỳ nam nếu công ty bạn cần xin liên hệ sau.
Avatar
Mai Văn Cảnh – 17/08/2020
Tôi có nguyên khối khoản 20kg, trên 100tuổi, từ khi tôi biết.
Avatar
Ngô văn trường – 10/08/2020
Mình có bạch kỳ cần bán tôi khẳng định hương thơm của nó đỉnh nhất ko một mùi hương nào thơm hơn ai quan tâm lh0979822999
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 10/08/2020
Thông tin của Anh đã được hiển thị. Nhưng lưu ý với quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ ạ.
Avatar
Nguyễn trọng khương – 30/07/2020
Tôi có vài cây trầm núi trên 100 năm tuổi ăn trầm nhưng chưa biết cách phân biệt nên cần bán nguyên thân cây
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 30/07/2020
Chổ nào ăn trầm sẽ có màu sẩm hơn so với màu trắng của gỗ cây dó nha a. Bên em hiện chỉ mua nguyên liệu sau khi đã lọc hết giác thôi ạ.
Avatar
Dương tấn lực – 26/07/2020
Tôi có một cây trầm hương 150 tuổi ăn tốc hai nhánh lớn cần bán
Avatar
Nguyễn Thị Hiếu – 08/07/2020
Có 2 lạng trầm, quảng Nam. Có mua thì liên hệ với mình
Avatar
Le Phong – 01/07/2020
em có loại trầm hương tốc xì đây,muốn mua thì kb zalo e với
Avatar
Lê thanh tâm – 27/06/2020
Toi can ban tram ok thi lien he trầm tự nhiên
Avatar
Hùng – 22/06/2020
Đánh giá giúp tôi
Avatar
Đỗ Văn Thu – 22/06/2020
Tôi ở Hà Nội, có các loại trầm mảnh, trầm gỗ và nhiều loại vòng trầm ( chất lượng khác nhau ), muốn bán. Nếu cửa hàng có nhu cầu mua thì tôi muốn bán lại, trầm để lâu năm nên khô.
Avatar
Hoàng Giang – 22/06/2020
Tôi có số trầm rừng muốn bán
Avatar
(Bắt buộc)Họ và tên – 21/06/2020
Ba vk toi co hơn kg trăm muon ban
Avatar
Nguyễn văn hùng – 19/06/2020
Toi co so tram huong muon ban ..
Avatar
Hoàng – 17/06/2020
Tôi có trầm hương trùm nước để lại của đời ông muốn bán
Avatar
Trầm Hương Việt (Admin) – 17/06/2020
liên hệ gởi hình bên zalo nha a. Cảm ơn a.
Avatar
Tưởng đức thiện – 12/06/2020
Toi có cây gỗ trầm rừng muốn bán
Avatar
Biện tấn hoàn – 11/06/2020
Tôi có trằm thiên nhiên chuẩn khánh hoà và muốn bán với giá chuẩn,
Avatar
sồng a dạng – 09/06/2020
tôi có trần hương muốn bán
Avatar
(Bắt buộc)Họ và tên – 09/06/2020
minh có trần hương ngân nước ở rừng già chua biết giá, bn có thể tư vẫn không