Skip to main content
0909 966 771

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Cỡ chữ
Ngày nay, vòng đeo tay chủ yếu là làm đẹp. Ngoài mục đích trang trí, thời trang, vòng đeo tay cũng được sử dụng cho mục đích tín ngưỡng. Rất nhiều người (đặc biệt là ở châu Á) tin rằng đeo vòng tay với những chất liệu đặc biệt như trầm hương có thể đem lại cho họ sức khỏe, cũng như sự thành công trong cuộc sống. Với vai trò là một phụ kiện đang được nhiều người ưa chuộng do có vẻ ngoài vừa giản dị vừa có kiểu cách thanh lịch đầy chất hiện đại khi mix cùng với nhiều phụ kiện khác, vòng tay trầm hương hiện nay không những đáp ứng về tính thời trang mà còn chứa đựng nhiều hơn các giá trị tâm linh phong thủy. Ngày càng nhiều người sử dụng, tuy nhiên các sản phẩm vòng tay trầm hương chỉ phát huy hết công dụng khi hợp mệnh. Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Các bạn cùng tìm hiểu nha.

1. Nguồn gốc của trầm hương

Trầm hương là tên của loại dầu hình thành trên cây dó, trải qua quá trình bị tổn thương ngoài tự nhiên, cây dó tiết ra chất kháng sinh để tự chữa lành các vết thương. Trải qua nhiều năm, lượng dầu trầm tích tụ ngày càng nhiều, tạo thành các khối gỗ dó nhiễm dầu trầm hương lớn.

Những khối gỗ trầm hương đó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Chiết xuất tinh dầu, làm nước hoa, chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và làm vòng trầm hương…

Vòng trầm hương được tạo thành bằng cách cắt, mài và tiện các khối trầm hương. Tuỳ mục đích và thể tích khối gỗ trầm mà người ta có thể mài tròn, hình ovan, đốt trúc trụ,…, thậm chí chỉ cần xuyên lỗ qua khối trầm hương nhỏ và kết lại thành vòng trầm thô.

2. Vòng trầm có tác dụng gì ?

Tác dụng của vòng trầm hương được thể hiện bằng việc ngày càng nhiều người sử dụng các sản phẩm từ trầm hương, đặc biệt là vòng tay trầm hương.

2.1 Năng lượng chứa trong vòng tay trầm hương phong thuỷ.

– Năng lượng phong thuỷ là gì?

Năng lượng phong thuỷ là dòng chảy vô hình xung quanh chúng ta. Dòng năng lượng có nhiều loại, dòng dương khí, âm khí, dòng năng lượng tốt và dòng năng lượng xấu.

Nếu các dòng chảy năng lượng tốt chảy quanh người bạn thì mọi việc sẽ thuận lợi, hanh thông. Từ đó con người ta sẽ vui vẻ, khỏe mạnh.

Nếu các dòng chảy năng lượng xấu chảy quanh người bạn thì mọi việc sẽ gặp khó khăn, trắc trở. Những người bị dòng năng lượng xấu này chảy quanh người thường hay gặp khó khăn trong cuộc sống, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, hay cáu gắt và stress…

 – Năng lượng phong thuỷ trong vòng trầm hương.

Trầm hương được người Châu Á, đặc biệt là người phương Đông xem là linh vật hấp thu linh khí của trời đất. Trải qua nhiều năm mới có thể hình thành một khối trầm hương tốt.

Hương thơm từ trầm hương chính là nguồn năng lượng phong thuỷ tốt. Vòng trầm hương được tạo thành với mục đích giúp cho chúng ta có thể dễ dàng mang nó theo bên người, từ đó luồn nặng lượng ấy luôn bao bọc quanh ta.

Vòng trầm mix charm vàng phong thủy 24k
Vòng trầm mix charm vàng phong thủy 24k

2.2 Tác dụng tốt cho sức khỏe.

Như đã nói ở trên, lớp dầu trầm hương hình thành như là một kháng thể chống lại bệnh trên cây dó.

Sau khi phân tích dầu trầm chứa trong gỗ, ngta đã thống kê có hơn 150 hợp chất hoá học phức tạp cho chứa trong trầm hương. Những hợp chất này rất tốt cho sức khỏe, ức chế và phòng ngừa ung thư hiệu quả mà Trầm Hương Việt đã viết riêng 1 bài về công dụng của trầm hương.

  Bài liên quan: Công dụng của trầm hương

Lớp dầu trầm sẽ ma sát với da tay, thẩm thấu qua da và hấp thụ sẽ tốt cho sức khỏe, mặc khác đeo vòng trầm đúng cách sẽ đã thông các huyệt chổ vị trí đeo, giúp cho máu huyết dễ lưu thông.

Tuy nhiên đa phần sử dụng vòng trầm hương đều với mục đích phong thuỷ là chính. Đối với sức khỏe phải sử nạp lượng nhiều trầm hương vào cơ thể thì mới có hiệu quả cao.

3. Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Cung mệnh là gì?

Cung mệnh hay còn được gọi là Bổn Mệnh hoặc Bản Mệnh là cung chính để xem tử vi, tướng pháp và vận số của mỗi người.
Cung mệnh là bát trạch chính thức rất quan trọng trong thuật Phong Thủy nhằm để xác định các yếu tố Ngũ Hành nạp âm, định hướng phong thủy, khái quát tương lai, hôn nhân, kết hợp làm ăn, khai thông vận mệnh. Mang lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng, hỗ trợ việc hoán cải số phận.

cung menh
Cung Mệnh ngũ hành tương sinh , tương khắc.

Vòng trầm hương được xem là vật phẩm phong thuỷ bổ trợ, mang lại vận tốt cho người dùng.

Hương thơm từ trầm hương chính là nguồn năng lượng phong thuỷ chính. Nguồn năng lượng này rất mạnh và dễ hoà hợp. Điều này làm cho trầm hương phù hợp với tất cả các mệnh và tuổi, kể cả giới tính.

Như vậy nếu bạn nằm ở các Mệnh : Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều sử dụng trầm hương rất là tốt. Tuy nhiên nếu ai thuộc 2 Mệnh Thuỷ, nhất là Hoả khi sử dụng vòng gỗ trầm hương sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Vòng trầm hương đeo cổ mặt Di Lặc đính kim cương.
Vòng trầm hương đeo cổ mặt Di Lặc đính kim cương.

Bạn cũng có thể kết hợp vòng trầm hương với các vật phẩm phong thuỷ khác đềuu rất phù hợp và không hề xung khắc.

Việc mix vòng trầm hương với các loại đá quý và kim loại quý mang nhiều hình dáng,ý nghĩa phong thuỷ mang lại sự tươi trẻ, thời trang và là cộng hưởng nguồn năng lượng hiệu quả.

Vậy bạn đã có câu trả lời về câu hỏi vòng trầm hương hợp mệnh gì ? vòng trầm hương hợp với tuổi nào ?  Đeo vòng trầm hương có tốt hay không còn phụ thuộc vào cách chọn vòng trầm hương và sự hiểu biết của bạn.

4. Lưu ý khi chọn vòng trầm hương.

Phải biết cách phân biệt vòng trầm hương thật – giả ! Vì hàng giả bán rất nhiều ngoài thị trường.

Chọn vòng trầm hương nên cân nhắc về số hạt và kích thước của vòng tay. Nên đo vòng tay trước rồi hãy chọn xem nên đeo vòng size nào và bao nhiêu hạt.

Vòng tay trầm hương Việt Nam 12mm
Vòng tay trầm hương Việt Nam 12mm

Số hạt trên vòng trầm nên rơi vào cung Sinh , Lão trong bộ cung Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Với ý nghĩa sống lâu, sống thọ !

Vòng trầm hương thường được chọn theo số lẻ. Vì số lẻ mang Dương khí.

Nếu có thời gian thì bạn hãy tới nơi bán vòng trầm hương để được thử và tư vấn vòng tay phù hợp với bạn. Khá nhiều người mua hàng trên mạng, không được tư vấn rõ ràng, thấy đẹp là mua nhưng khi nhận hàng thì vòng to và rộng so với cổ tay rất nhiều.

Bình luận (0 bình luận)