Skip to main content
0909 966 771

Cửa hàng bán trầm hương tại Hồ CHí Minh

Cỡ chữ
Chào bạn, bạn đang tìm kiếm cho mình một cửa hàng bán trầm hương tại tphcm ? Bạn không biết cửa hàng đó làm ăn uy tín hay không? hay chỉ bán toàn hàng giả và bán theo giá trị không chính xác? Trầm Hương Việt là nơi bán trầm hương ở tphcm, chúng tôi là cở sở đầu vào cho mọi khâu sản suất và phân phối ra thị trường.

1. Là nhà xưởng

Tự chủ động sản xuất ra sản phẩm: cửa hàng trầm hương chúng tôi sẽ làm được tất cả những sản phẩm khách hàng mong muốn : từ hình dáng, kiểu cách cho đến chất lượng của từng sản phẩm.

2. Là nhà sản xuất

Tự sản xuất và bán ra thị trường nên giá thành rẻ hơn ngoài thị trường rất nhiều, chủ động trông khâu nguyên vật liệu giúp chất lượng sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp đại đa số là các cửa hàng trong nước và những người buôn hàng ra nước ngoài ,kể cả doanh nghiệp ngoài nước .

3. Bán tại nhà không qua thuê mướn mặt bằng

Việc thuê mướn mặt bằng sẽ mất một khoản tiền lớn, để lấy lại khoản tiền đó thì thường những chủ cửa hàng sẽ tăng thêm tỷ lệ phần trăm giá trị trên sản phẩm, vì thế giá thành cũng sẽ bị đẩy lên rất nhiêu.

Tại Trầm Hương Việt các bạn sẽ không bị điều đó do chúng tôi làm ra sản phẩm và buôn bán tại nhà.

4. Chế độ bảo hành và tân trang lại sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả

Việc sử dụng sảm phẩm lâu ngày có thể xuống cấp về mặt mỹ quan và chất lượng nên khách hàng cần đi bảo hành lại sản phẩm.

Vì là nhà xưởng nên chúng tôi chủ động sửa chữa vòng tay cho khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất.

Nếu là cửa hàng thì quý khách phải đợi họ chuyển về cho những nhà xương như Trầm Hương Việt sửa chữa rồi chuyển ngược lại cho đại lí rồi đại lý mới chuyển đến tay khách hàng.

Như thế thì rất là lâu và mất thời gian. Và quan trọng là chúng tôi luôn miễn phí với những trường hợp mua hàng tại Trầm Hương VIệt.

   Đi đến trang sản phẩm Vòng trầm hương

Nói đến thật-giả thì một người chưa tiếp xúc nhiều với trầm hương sẽ rất dễ bị nhầm lẫn.

Bản thân tôi khi mới vào nghề, mua nguyên liệu để về gia công sản phẩm cũng phải tiêu tốn rất nhiều tiền cho những trường hợp làm ăn mất uy tín này. Và những trường hợp làm ăn gian dối như vậy chỉ lừa chúng ta  được 1 lần là quá đủ.

Sau đây Trầm Hương Việt sẽ mắc nước cho bạn một số kỹ năng cơ bản để nhận biết đâu là trầm hương thật, đâu là trầm hương giả ( theo mình giả có nghĩa là nói sai sự thật , chứ thật ra mình cũng làm và bán hàng này nhưng khi bán đều nói với khách hàng là hàng ép dầu)

5. Phân biệt trầm hương

5.1 Trầm hương ép dầu

– Bên Trầm Hương Việt của mình thì sẽ lấy gỗ Dó Bầu đem ép và nấu dưới áp suất lớn với tinh dầu trầm hương hoặc tinh dầu DÓ Dây ( những loại tinh dầu này hoàn toàn được rút ra từ gỗ trầm thiên nhiên chứa tinh dầu ).

Tinh dầu Dó Dây có giá thành rẻ nên vì thế sản phẩm làm ra cũng sẽ rẻ. Nguyên liệu trầm hương giá thành cao nên làm ra sản phẩm trầm hương có giá thành tương đối cao.

Mặt khác nhiều nơi vì lợi nhuân và vì người mưa không biến nhận biết  nên họ sẽ lấy những loại gỗ tạp nấu hoặc sơn phếch với hương liệu hoá chất để tạo ra sản phẩm rất rẻ nhưng bán với giá thành cao để lừa gạt nhiều người, đem lại khoản lợi nhuận lớn.

Bên Trầm Hương Việt tuyệt đối không bán và không nhận làm những mặt hàng như thế này với giá sỉ vì bản thân người nấu cũng sẽ bị ảnh hương bởi những hoá chất này về mặt lâu dài.

– Về màu sắc của hàng ép dầu thì thường phần lớn là mầu sẫm : màu nâu, màu đen.

– Về mùi hương thì sẽ có mùi thơm tựa như thuốc Bắc, vì khi trầm hương bị nấu ở nhiệt độ cao sẽ bị biến mùi đáng kể.

Dưới đây mình sẽ cho các bạn thấy một số hình ảnh dẫn chứng để có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm này.

tram huong 12072023
Trầm hương nguyên khối ép dầu.
vòng tay trầm hương ép dầu
vòng tay trầm hương ép dầu xỉa
vòng trầm hương ép dầu 16mm
vòng trầm hương ép dầu 16mm

5.2 Trầm hương tự nhiên

Sản phẩm này thì có muôn hình vạn trạng và với công nghệ làm giả hiện tại thì khó lòng mà người mua có thể nhận biết được, kể cả người buôn bán đã vào nghề một thời gian.

Chỉ khi qua xử dụng 1 thời gian thì người mua mới nhận ra được do sản phẩm mất màu, mất mùi.

Về cơ bản, nếu là hàng trầm hương thiên nhiên thì mùi nó sẽ thơm nhẹ,khi sử dụng như đeo vào cơ thể hoặc đốt lên thì mùi thơm sẽ mạnh hơn và thơm rất lâu.

Những vòng mà mùi như nước hoa hoặc rất thơm là do họ đã tẩm ướp qua tinh dầu để cho chất lượng tốt nhằm kích ứng người mua, nhưng đeo khoản 1-3 tháng thì sẽ ko còn mùi nào hết.

Giữa ma trận hàng thật giả lẫn lộn như vậy thì chúng ta những người tiêu dùng là người bị thiệt hại nhiều nhất.

6. Mua trầm hương ở đâu

Tất nhiên là ở Trầm Hương Việt các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng và thật lòng về từng loại sản phẩm trầm hương. Tuỳ như cầu và loại hàng của từng người chúng tôi sẽ tư vấn rất thật tình.

Vòng trầm hương vt164
Vòng trầm hương vt164
Vòng trầm hương 108 hạt chìm nước ch19
Vòng trầm hương 108 hạt chìm nước ch19
Trầm hương nguyên khối
Trầm hương nguyên khối
Nhang trầm có tăm NT12
Nhang trầm có tăm NT12
tinh dau tram huong 01
Tinh dầu trầm hương

Ở trên cũng chỉ là cách phân biệt trầm hương đơn giản. Hi vọng phần nào sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm các bạn đừng ngại ngần liên hệ với Trầm Hương Việt .

Nhà xưởng và cửa hàng của chúng tôi hiện tại chỉ có có ở Khu Vực Hồ Chí Minh, nhưng nếu các bạn tin tưởng thì chúng tôi có rất nhiều cách thức để đem hàng đến tận tay và giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mình chọn cũng như là chữ TÍN mà chúng tôi tích góp nhiều năm nay.

Điện thoại: 090 9966 771

Địa chỉ: 162/103 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hoặc thăm quan nhà xưởng tại: D1/12K Nữ Dân Công, Ấp 4, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *