Skip to main content
0909 966 771

Nhang trầm hương thư giản và trị bệnh

Cỡ chữ
Trầm Hương từ xưa đã là một đặc sản quý dùng để dâng lên vua chúa, quý tộc. Đến nay giá trị đấy vẫn không thay đổi. Trầm Hương có nhiều loại trong đó Kỳ Nam là loại quý nhất với giá cả rất cao và rất hiếm. Vì vậy, trong thời gian qua có nhiều vụ án liên quan đến những người đi tìm Trầm Hương ở các nước Thái Lan, Malaixia, Ấn Độ…
Nhang trầm không tăm
Nhang trầm không tăm

Bên cạnh trầm hương tự nhiên, người ta đang trồng rất nhiều trầm hương để khai thác làm dược liệu, làm tinh dầu nước hoa, làm trà trầm hương và nhiều nhất là làm nhang trầm hương . Những loại trầm Hương dùng để sản xuất nhang trầm, là loại bình dân với giá giao động từ 2 triệu đến 10 triệu tùy theo chất lượng của trầm hương.

Vì vậy, chúng ta cũng không có gì ngạc nhiên khi thấy có nhang trầ  bày bán khắp nơi. Nhang trầm được sản xuất bằng cách xay nhuyễn gỗ trầm hương rồi bỏ vào máy nén thành từng cây nhang, hương. Hiện nay trên thị trường đang bán loại nhang Ttầm có tăm, nhang dùng thắp trên bàn thờ gia tiên và thần thánh.

Nhang trầm có tăm nếu có cuốn tàn cong là người ta dùng dung dịch H3PO4 nhúng tăm nhang trước khi sản xuất cây nhang thành phẩm. Khi đốt lên sẽ giải phóng P2O5 rất độc hại. Bạn hãy cẩn thận và đừng dùng loại cuốn tàn này nhé, nó độc hại cho sức khỏe gia đình bạn, nếu bạn thắp năm này qua năm nọ thì bạn sẽ tích tụ các bệnh nan y vào mình đấy.

Như một quy luật phát triển của cuộc sống, những nhà sản xuất nhang trầm luôn tìm tòi, nghiên cứu và đầu tư máy móc công nghệ để sản xuất những sản phẩm nhang trầm cao cấp hơn và thuận tiện hơn khi dùng. Từ đó, mới có dòng nhang trầm không tăm thượng hạng có thể thắp ở mọi nơi mọi lúc.

Nhang trầm hương không tăm như bạn thấy ở hình trên là loại đặc biệt, được sản xuất bằng nguyên liệu bột trầm hương tự nhiên, không hóa chất, phẩm màu…. Với máy móc, công nghệ hiện đại cho ra những cây nhang trầm hương không tăm trông rất xinh xắn và đẹp mắt. Nhang trầm hương đặc biệt này được đựng trong những ống gỗ cẩm lai, gỗ hương để giữ mùi được lâu và tôn thêm vẻ đẹp, sang trọng của sản phẩm.

Nhang trầm hương không tăm giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn. Bạn có thể thắp trên bàn thờ gia tiên, thần tài ông địa, bạn có thể thắp trên bàn làm việc để cảm nhận mùi thơm tự nhiên của Trầm Hương nhằm thư giản thoải mái đầu óc. Và bạn cũng có thể thắp nhang trầm này để khử mùi xung quanh giúp mang lại vượng khí khu vực xung quanh bạn. Đây là một yếu tố mang đậm chất phong thủy, giúp xua tan tà khí xung quanh, làm cho không khí được sạch hơn, thanh tịnh hơn và tâm hồn bạn tĩnh tại hơn.

Bình luận (1 bình luận)